Lùm xùm chuyện làm từ thiện

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Thúy Diễm bị netizen soi kêu gọi quyên góp tháng 10, tháng 12 xây nhà?

Vợ chồng Thúy Diễm đang là hai cái tên được người hâm mộ quan tâm nhất thời điểm này.

Mới đây, các thám từ Vbiz đã soi được một chi tiết đáng ngờ giữa lúc lùm xùm tiền từ thiện của Thúy Diễm ngày một căng thẳng. Cụ thể, dân mạng phát hiện vào tháng 10/2020 vợ chồng nữ diễn viên Gia đình là số 1 đã công khai kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân để chung tay giúp đỡ bà con miền Trung. Sau đó hai tháng tức tháng 12/2020, Thúy Diễm bất ngờ đăng tải hình ảnh đang thi công nhà mới. Đứng trước sự việc nữ diễn viên 8x xây nhà chỉ sau khoảng thời ngắn trở về từ chuyến từ thiện miền Trung đã khiến không ít người tò mò, nghi hoặc.

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Thúy Diễm bị netizen soi kêu gọi quyên góp tháng 10, tháng 12 xây nhà? 0

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Thúy Diễm bị netizen soi kêu gọi quyên góp tháng 10, tháng 12 xây nhà? 1

Vợ chồng Thúy Diễm xây nhà vào tháng 9/2020, chứ không phải vào tháng 12/2020 sau khi từ thiện về như những tin đồn thất thiệt

Vợ chồng Thúy Diễm xây nhà vào tháng 9/2020, chứ không phải vào tháng 12/2020 sau khi từ thiện về như những tin đồn thất thiệt

Tuy nhiên theo tìm hiểu thì Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã tậu khoảng đất này từ 1 năm trước, thời điểm trước khi đi cứu trợ miền Trung. Cho đến tháng 9/2020 mới bắt đầu đưa vào thi công, nhưng phải đến tháng 12/2020 mọi thứ mới dần đi vào hoàn thiện và nữ diễn viên lúc này đã đăng ảnh lên mạng xã hội nên mới gây ra hiểu lầm không đáng có.

Giữa hàng loạt bình luận tiêu cực, săm soi về vấn đề đất đai, nhà cửa, Thúy Diễm nhanh chóng lên tiếng phản hồi với báo giới: 'Hiện tại tôi không muốn chia sẻ gì thêm để kéo dài chuyện thị phi này (ý chỉ việc bị nữ đại gia chất vấn từ thiện). Tôi đã chia sẻ những gì cần chia sẻ. Hiện tại, tôi cần giữ năng lượng, sức khỏe tốt cho gia đình và công việc của mình nữa'.

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Thúy Diễm bị netizen soi kêu gọi quyên góp tháng 10, tháng 12 xây nhà? 3

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Thúy Diễm bị netizen soi kêu gọi quyên góp tháng 10, tháng 12 xây nhà? 4

Giữa ồn ào tiền từ thiện, Thúy Diễm bị netizen soi kêu gọi quyên góp tháng 10, tháng 12 xây nhà? 5

Một số hình ảnh của vợ chồng Lương Thế Thành trong chuyến cứu trợ miền Trung đợt lũ 2020.

Một số hình ảnh của vợ chồng Lương Thế Thành trong chuyến cứu trợ miền Trung đợt lũ 2020.

Sau vợ chồng Thúy Tiên - Công Vinh, Thúy Diễm và Lương Thế Thành tiếp tục trở thành nhân vật bị nữ CEO Đại Nam chỉ đích danh vẫn chưa công khai sao kê tiền từ thiện trong đợt lũ năm 2020. Thông tin này ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của dư luận và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các mặt trận mạng xã hội.

Trả lời cho câu hỏi của nữ đại gia gốc Bình Dương cũng như đông đảo người hâm mộ, nữ diễn viên 8x thẳng thắn cho biết: 'Thực ra, tôi cũng không muốn phản hồi gì hết. Bởi nếu như những khán giả, bạn bè, người quen theo dõi và hiểu về mình, họ sẽ biết nghi ngờ đó là không đúng.

Và tôi cũng không cần phải đính chính, bởi tôi đã công khai rất rõ ràng từ năm ngoái. Từ khi tôi đi cứu trợ, số tiền đi tới đâu tôi cũng đều công bố, tỉnh nào, tỉnh nào cụ thể. Hiện giờ những thông tin đó vẫn còn trên Facebook của tôi và mọi người có thể vào xem'.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành sẵn sàng hầu tòa nếu cảm nhận được mình bị người khác hãm hại.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành sẵn sàng hầu tòa nếu cảm nhận được mình bị người khác hãm hại.

Cuối lời, bà mẹ một con chia sẻ bản thân không cần thanh minh hay biện bạch điều gì, nếu cần bằng chứng rõ ràng, cộng đồng mạng có thể xem lại trên trang cá nhân của cô. Mỗi hành trình thiện nguyện, Thúy Diễm đều ghi lại đầy đủ không sót một chi tiết nào từ hình ảnh đến video cập nhật tường tận. Nữ diễn viên cho biết mình 'cây ngay không sợ chết đứng', nhưng nếu bắt buộc chứng mình với pháp luật, hai vợ chồng cô vẫn sẵn sàng đứng lên để bảo vệ danh dự cá nhân.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/giua-on-ao-tien-tu-thien-thuy-diem-bi-netizen-soi-keu-goi-quyen-gop-thang-10-thang-12-xay-nha-news-2793291.html

Tags: Thúy Diễm  |  Đàm Vĩnh Hưng  |  Sao Việt làm từ thiện  |  lùm xùm từ thiện  |  NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG