Gọi đồ ăn về nhà, hai vợ chồng tá hỏa phát hiện có 'khẩu trang luộc' bên trong, nhà hàng sau khi nhận lỗi lại đột nhiên trở mặt

Cuối cùng, sự việc vẫn đang bỏ ngỏ. Ông Dương nói rằng ông chỉ mong nhận được câu trả lời rõ ràng.

Trang Sina đưa tin, một thực khách đã gọi đồ ăn online từ một nhà hàng, nhưng lúc mở ra thì tá hỏa phát hiện có khẩu trang bên trong.

Trước tình hình này, thực khách đã nhanh chóng khiếu nại với phía nhà hàng nhưng nhận được thái độ bất ngờ.

Sự việc xảy ra vào 8 giờ 40 phút tối ngày 20/3, ông Dương và vợ đã đặt món ăn tại một nhà hàng Hoa Thịnh ở Hoàng Phố, Thượng Hải, Trung Quốc bao gồm cá trê luộc và một số món phụ khác với tổng số tiền là hơn 115 nhân dân tệ (gần 400 nghìn đồng).

Hóa đơn mà ông Dương đặt tại nhà hàng.

Đến khoảng 9 giờ tối, món ăn được giao đến nhà. Khi mở thức ăn ra chuẩn bị thưởng thức, ông Dương đột nhiên phát hiện trong phần cá trê luộc có điều gì đó kì lạ. Ông dụi mắt một lúc thì phát hiện đó rõ ràng là một chiếc khẩu trang đã bị nhũn.

Từ những hình ảnh mà ông Dương cung cấp có thể thấy được khẩu trang này đã ngả màu vàng, trên bề mặt được phủ bằng nước súp và dầu mỡ dày.

Tận mắt chứng kiến những hình ảnh này, vợ chồng ông Dương có cảm giác buồn nôn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Dương vội vã gọi điện thoại đến nhà hàng để khiếu nại. Không ngờ rằng, vụ khiếu nại đã trở thành cuộc chiến kéo dài trong suốt 3 ngày.

Ông Dương chia sẻ, hơn 9 giờ tối hôm đó, ông gọi cho nhà hàng và quản lý nói rằng sẽ kiểm tra rồi liên lạc lại sau.

Đến khoảng 10 giờ, quản lý họ Ngô đã gọi lại và xin lỗi ông Dương, người này nói rằng do sơ suất của đầu bếp, sẵn sàng trả lại tiền và xin lỗi.

Tuy nhiên, ông Dương không chấp nhận và hy vọng nhà hàng phải có lời giải thích cụ thể rõ ràng cũng như thông báo tình trạng sức khỏe của những nhân viên có liên quan.

Đến ngày 21/3, quản lý Ngô gọi điện lại và thừa nhận thẳng thắn lỗi sai của nhà hàng. Sau khi thảo luận với đầu bếp, phía nhà hàng đồng ý bồi thường thêm 500 nhân dân tệ (hơn 1,6 triệu đồng).

Nhưng lúc này, ông Dương vẫn tiếp tục không chấp nhận và yêu cầu nhà hàng đưa ra lời xin lỗi chính thức bằng văn bản.

Ngày 22/3, quản lý Ngô đã gửi một tin nhắn cho ông Dương thông qua Wechat và nói rằng không thể xác nhận rằng vấn đề từ nhà hàng.

Khiếu nại của ông Dương bị phớt lờ. Ông Dương nói rằng sẽ báo cáo lên trụ sở chính để tìm ra nguồn gốc sự việc.

Điều đáng nói, khi một phóng viên đến nhà hàng và hỏi về tình hình, quản lý Ngô nói rằng: 'Tôi không biết thực khách nói gì nhưng chắc chắn không phải như vậy. Nhà hàng chúng tôi không sai gì cả.

Chúng tôi đang điều tra và tôi không biết tại sao lại có khẩu trang trong đó'.

Khi được hỏi tại sao trước đó lại thừa nhận sai rồi bồi thường rồi bây giờ lại khẳng định là không sai.

Quản lý Ngô nói: 'Đó không phải là tiền bồi thường, chỉ là chúng tôi hoàn trả lại tiền ăn cho đơn hàng này. Là người làm kinh doanh, chúng tôi cảm thấy rất sai lầm'.

Cuối cùng, sự việc vẫn đang bỏ ngỏ. Ông Dương nói rằng ông chỉ mong nhận được câu trả lời rõ ràng.

Theo JIA YOU/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/goi-do-an-ve-nha-hai-vo-chong-ta-hoa-phat-hien-co-khau-trang-luoc-ben-trong-nha-hang-sau-khi-nhan-loi-lai-dot-nhien-tro-mat-22202026320237545.htm

Tags: nhà hàng  |  phát hiện  |  Quản lý  |  Khẩu trang  |  sự việc  |  khiếu nại  |  Ông Dương