Golfer Tiger Woods có thể thi đấu trở lại

Đội trưởng đội tuyển golf Mỹ chuẩn bị tham dự Ryder Cup 2021 Steve Stricker cho biết golfer huyền thoại Tiger Woods đang hồi phục thể lực rất tích cực, thậm chí có thể thi đấu trở lại trong tương lai gần.

Trong một cuộc phỏng vấn trước giới truyền thông mới đây, đội trưởng đội tuyển golf Mỹ tham dự Ryder Cup 2021 Steve Stricker cho biết anh vừa nói chuyện với Tiger Woods hồi cuối tuần trước, và golfer lừng lẫy một thời cho biết anh đang hồi phục tốt.

Steve Stricker cho biết, đã nói chuyện với Tiger Woods rất nhiều và anh ấy là một phần của lịch sử Ryder Cup. Tiger Woods không phải là một trong các đội phó của anh tại đây, nhưng quá trình hồi phục chức năng của Tiger Woods đang diễn ra rất tốt.

Golfer Tiger Woods trước khi gặp tai nạn giao thông. Ảnh: internet

'Mọi điều đang diễn ra tốt đẹp, Tiger Woods đang tiến bộ, anh ấy đang đi đúng và anh ấy cố gắng để có thể chơi golf trở lại', Steve Stricker hồ hởi cho biết thêm.

Golfer số 1 thế giới Tiger Woods bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào ngày 23/2 năm nay tại Nam California, khi anh đang trên đường đến một buổi quay phim tài liệu tại một sân golf.

Tai nạn khiến golfer từng được xem là xuất sắc nhất lịch sử môn golf phải điều trị trong thời gian dài, anh bị gãy xương chân phải, đa chấn thương ở mắt cá chân và bàn chân phải.

Không có hình ảnh hay thông tin gì liên quan đến quá trình điều trị của Tiger Woods trong nhiều tháng qua, cho đến khi một bức ảnh Tiger Woods chống nạng đứng ở sân sau nhà của mình xuất hiện trên mạng xã hội hồi cuối tháng 4.

Cũng rất ít người có thể liên lạc với Tiger Woods kể từ khi vận động viên này gặp tai nạn, trừ một số đồng nghiệp vốn là những người bạn thân thiết của Tiger Woods từ trước và Steve Stricker là một trong số đó.

Đội trưởng của đội tuyển golf Mỹ tại Ryder Cup 2021 chia sẻ thêm, Tiger Woods sẽ không xuất hiện ở giải năm nay, vì sân Whistling Straits (tại Haven - Wisconsin, Mỹ) rất khó để đi lại. Nhưng Tiger Woods đang đi đúng lộ trình hồi phục. Được biết, giải đấu chuyên nghiệp gần đây nhất mà Tiger Woods tham dự trước khi gặp tai nạn giao thông là The Masters hồi tháng 11/2020.

Hình ảnh gần nhất của Tiger Woods sau tai nạn, anh chống nạng đứng sau sân nhà hồi cuối tháng 4 năm nay. Ảnh: internet

Tiger Woods năm nay đã 45 tuổi, anh từng có 15 danh hiệu major (tương tự như các danh hiệu Grand Slam trong môn quần vợt) trong tổng số 82 danh hiệu PGA Tour, nhiều hơn bất kỳ golfer nào khác trong lịch sử golf nhà nghề thế giới, 41 danh hiệu European Tour, cùng hàng loạt danh hiệu ở các giải đấu khác trên khắp thế giới.

Nhiều người lo ngại rằng tuổi tác có thể khiến Tiger Woods không thể chơi golf chuyên nghiệp trở lại sau tai nạn. Nhưng với những ai đang chứng kiến Phil Mickelson (Mỹ) vẫn còn vô địch PGA Championship 2021 (một trong các giải thuộc hệ thống major hàng năm) khi đã ngoài 50 tuổi, thì người hâm mộ vẫn hy vọng sẽ được thấy Tiger Woods trở lại.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/golfer-tiger-woods-co-the-thi-dau-tro-lai-post155426.html

Tags: Tiger Woods  |  Golfer  |  Ryder Cup 2021