Grealish và Mahrez được triệu tập làm nhân chứng trong cáo buộc khiến Mendy của Man City ngồi tù?

Cảnh sát đã đưa Jack Grealish cùng Riyad  Mahrez vào diện nhân chứng để yêu cầu hai cầu thủ này cung cấp lời khai liên quan tới cáo buộc cưỡng bức một cô gái trẻ của Mendy tại hộp đêm Chinawhite (Manchester).

Thông tin từ báo chí Anh cho biết, từ hồi cuối mùa hè cho đến hiện nay, hậu vệ Benjamin Mendy của Man City vẫn đang bị tạm giam để đợi tới phiên tòa xét xử vào đầu tháng 1/2022. Mặc dù đã xin đóng tiền bảo lãnh để được tại ngoại tới 3 lần nhưng Mendy đều bị từ chối và hiện đã ngồi tù được 8 tuần.

Thông tin trước đó cho thấy Mendy từ hồi cuối mùa hè cho đến hiện nay vẫn đang bị tạm giam để đợi tới phiên tòa xét xử vào đầu năm sau, khi hậu vệ từng đoạt chức Vô địch World Cup 2018 bị cáo buộc với tội trạng tấn công tình dục.

Hậu vệ từng đoạt chức Vô địch World Cup 2018 bị tố cưỡng bức một cô gái 17 tuổi tại nhà riêng vào ngày 23/8, sự việc này xảy ra chỉ ít tiếng trước khi Mendy xuất hiện tại hộp đêm ở Chinawhite (Manchester), để tham gia buổi party cùng Jack Grealish và Riyad Mahrez.

Với tình tiết đó, hai ngôi sao đang đá cho Man City là Grealish và Mahrez gần như chắc chắn sẽ được cảnh sát mời đến tòa làm nhân chứng. Điều khiến các fan Man City lo lắng hiện thời là liệu, Jack Grealish hay Mahrez có dấu hiệu nào liên quan tới hành vi khiến Mendy bị tố cáo, hay hai anh này liệu có xuất hiện ở nhà của Mendy thời điểm đó?

Jack Grealish và Riyad Mahrez liệu có liên quan gì đến cáo buộc đang nhắm vào Benjamin Mendy?

Báo chí Anh tiết lộ một thông tin được cho là được khai thác từ phía cảnh sát cho hay:

'Họ (Mendy, Grealish, Mahrez) đã hẹn nhau qua mạng và tách cặp đến những địa điểm khác nhau trong đêm. Tuy vậy thì Grealish và Mahrez không trở lại nhà của Mendy vào đêm hôm đó. Câu chuyện này đã không tốt đẹp, khi sau cuộc vui ở hộp đêm lại dẫn tới một vụ án nghiêm trọng. Tất cả mọi người tại Man City đều sốc khi thấy Mendy bị bắt và tạm giam'.

Trước các thông tin mới này, người đại diện của Mahrez đã phủ nhận sự liên quan: 'Riyad không phải làm nhân chứng và cậu ấy cũng không có gì sai để đáng bị nghi ngờ'.

Mendy được cho là đã bị đình chỉ thi đấu bởi Man City khi anh này đang phải đối mặt với 4 cáo buộc hiếp dâm và 1 cáo buộc tấn công tình dục 3 nạn nhân từ tháng 10/2020 tới tháng 8/2021.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/grealish-va-mahrez-duoc-trieu-tap-lam-nhan-chung-trong-cao-buoc-khien-mendy-cua-man-city-ngoi-tu-post161968.html

Tags: Man City  |  Jack Grealish  |  Benjamin Mendy  |  World Cup 2018  |  Riyad Mahrez  |  Chinawhite Manchester