Gửi lời nhắn 'I love you 3000', cậu bé lớp 4 'tỏ tình' kèm món quà độc tặng bạn gái khiến dân mạng cười bò

Quả thực, sự dễ thương, tình cảm của con trẻ lúc nào cũng đơn giản và trong sáng.

Chuyện học sinh tiểu học đã có những rung động với bạn khác giới cũng không phải điều gì quá to tát. Ở độ tuổi này, tình yêu với các bé có khi chỉ là sự ái mộ vì bạn học giỏi, hay đơn giản vì bạn thường xuyên chia sẻ cho đồ ăn.

Mới đây, trên một hội nhóm đông đảo thành viên, tài khoản facebook N.T đã khoe thành tích tán gái, viết thư tỏ tình của em trai: 'Cô giáo của em mình lớp 4 gửi vô group phụ huynh để truy tìm thủ phạm'. 

Lá thư của cậu học sinh tiểu học với những nét chữ non nớt, câu từ ngờ nghệch nhưng nội dung lại thể hiện tình cảm của mình với một cô bạn cùng lớp. Điều này làm cho người đọc không khỏi bật cười bởi sự hồn nhiên và vô tư của chủ nhân.

Tuy nhiên, câu từ lãng mạn trong bức thư cũng khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng: 'Anh yêu em, em có yêu anh chứ. Làm ơn nói là có'

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Bức thư kèm theo hai tờ tiền trị giá 3.000 đồng với lời nhắn 'I love you 3.000' phỏng theo lời thoại trong bộ phim nổi tiếng Iron Man. Dù rằng hai bức thư liên tiếp chẳng có vẻ gì là ăn nhập với nhau thế nhưng câu từ trong đó vẫn khiến nhiều người giật mình.

Hai bức thư tình gửi kèm món quà cực độc

Hai bức thư tình gửi kèm món quà cực độc

Nhiều dân mạng vào bình luận:

'Ôi, đọc xong thấy mình không bằng thằng nhóc lớp 4'.

'Đọc lời cuối bức thư mà bật cười, sao một câu nói đơn giản thế mà nó nói được mình không nói ra được nhỉ. Cảm thấy thua kém quá.'

'Lớp 4 chúng nó yêu nhau rồi. Phụ huynh và nhà trường phải định hướng kịp thời không thì nguy'.

Mặc dù nhận được hàng ngàn lượt thích trên mạng xã hội, nhưng những bức thư này còn khiến người lớn lo ngại trước thực trạng yêu sớm của học sinh hiện nay. Nhiều thành viên cho rằng tình cảm trong sáng của các em nhỏ không phải là xấu, nhưng để giữ được sự hồn nhiên thì cần nhiều hơn nữa sự quan tâm, định hướng và giáo dục từ phía gia đình, nhà trường.

Theo Yen/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/gui-loi-nhan-i-love-you-3000-cau-be-lop-4-to-tinh-kem-mon-qua-doc-tang-ban-gai-khien-dan-mang-cuoi-bo-news-2326911.html