H'Hen Nie có thêm danh hiệu mới khi vác bao gạo 50 kg đi làm thiện nguyện

'Hoa hậu lực điền' là biệt danh mà mọi người đặt cho nàng hậu khi cô vác bao gạo 50 kg một cách vô cùng nhẹ nhàng.

H'Hen Nie được đặt cho biệt danh 'hoa hậu lực điền' khi vác nhẹ tênh bao gạo 50 kg.

Thời gian qua, H'Hen Nie là một trong những hoa hậu làm thiện nguyện tích cực nhất. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị và sẵn sàng lăn xả vào các hoạt động hỗ trợ người dân.

Và mới đây nhất, khi tham gia vào đoàn tình nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi, Bình Thuận, cô tham gia vào công tác hỗ trợ khuân vác hàng hóa khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sức mạnh của nàng hậu.

Nàng hậu tích cực trong tất cả các hoạt động của đoàn thiện nguyện.

Nhiều người trong đoàn từ thiện đã đặt cho cô biệt danh 'hoa hậu lực điền' khi chứng kiến cô vác bao gạo 50 kg một cách vô cùng gọn gàng. Ngoài ra, nàng hậu cũng nhận tất cả các việc như đóng gói, vận chuyển, lao công và dọn dẹp…

'Chuyến đi này không khác nhiều so với những đợt tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên số lượng về lương thực thực phẩm cần vận chuyển có nhiều hơn. Ngoài rau củ quả, Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg (cười). Hen nghĩ mình làm được gì cứ làm thôi, mọi người chung tay để công việc được hoàn thành nhanh hơn.

Đến bộ đồ bảo hộ của Hen cũng 'rách te tua' mà không biết, có lẽ do Hen vận động nhưng không để ý đến kích thước giới hạn cũng như chất liệu dễ rách của đồ bảo hộ', nàng hậu chia sẻ.

Từ khi dịch bùng phát, H'Hen luôn tích cực làm thiện nguyện.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Nie luôn được khán giả yêu thích bởi sự gần gũi, giản dị và chân thành của cô. Từ khi dịch bệnh bùng phát, hình ảnh nàng hậu với áo phông giản dị đã trở nên quen thuộc với mọi người.

H'Hen Nie đăng quang hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào Top 5 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Theo Thùy Linh/Đại Đoàn Kết Link Gốc:           Copy Link
http://daidoanket.vn/hhen-nie-co-them-danh-hieu-moi-khi-vac-bao-gao-50-kg-di-lam-thien-nguyen-5666511.html

Tags: thiện nguyện  |  H’Hen Nie  |  hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017