HAGL & CLB TP.HCM có thể là 'bom xịt', hãy đặt niềm tin vào một thế lực mới ở V.League!

Hôm nay, rất nhiều sự chú ý sẽ đặt vào 2 màn ra mắt của HAGL và CLB TP.HCM ở V.League 2021. Nhưng có một cái tên khác cũng cực kì đáng chờ đợi.

Hà Tĩnh mới chỉ thăng hạng V.League năm 2020 mà đã lập tức gây tiếng vang lớn. Với chiến thuật phòng ngự phản công và tài huấn luyện - điều binh của HLV Phạm Minh Đức, CLB này sớm trụ hạng sau giai đoạn một.

Ở giai đoạn hai, phải đối mặt với 7 địch thủ đều đáng gờm, trong đó có 4 CLB mạnh cạnh tranh chức vô địch, Hà Tĩnh vẫn luôn thi đấu hết mình, tỏ ra là một hòn đá tảng rất khó chơi. Thứ tinh thần của họ là điều mà một V.League nhiều năm qua luôn chịu các tranh cãi về vấn đề 'xin cho' điểm số rất cần.

Lịch thi đấu V.League 2021 hôm nay:

17h00 Đà Nẵng vs CLB TP.HCM

18h00 Hà Tĩnh vs Quảng Ninh

19h15 Sài Gòn vs HAGL

Bước sang mùa 2021, HLV Phạm Minh Đức có những sự chuẩn bị cực kì đáng chờ đợi. Sau khi đã ghi dấu ấn chủ yếu nhờ khả năng phòng ngự, chiến lược gia trẻ này đang muốn tăng cường sức tấn công của đội.

Trùng hợp thay, ở trận mở màn V.League 2021 chiều nay, Hà Tĩnh sẽ gặp một đối thủ cực kì thích hợp, để thể hiện khả năng tấn công mà họ trui rèn thời gian qua. Than Quảng Ninh cũng là đội chơi phóng khoáng, đẹp nhưng đang gặp khủng hoảng tài chính. Đối thủ như vậy khả năng sẽ không gây nhiều áp lực lên Hà Tĩnh, để đội chủ nhà dễ bề thực thi ý đồ của mình.

Tất nhiên, dù có đang gặp khó khăn thì đẳng cấp của Quảng Ninh - một trong bốn đội đua vô địch mùa trước, vẫn còn đấy. Nhiệm vụ sẽ không dễ dàng cho Hà Tĩnh nên nếu thầy trò HLV Phạm Minh Đức có thể chiến thắng, sẽ là một thành tích đáng tự hào để mong 'đầu xuôi, đuôi lọt' ở năm nay.

Nếu như đường lối phát triển của Hà Tĩnh tạo nên nhiều sự tin tưởng, thì thực tế chính 2 đại gia CLB TP.HCM và HAGL lại khiến NHM phải lo lắng. CLB TP.HCM và HAGL đều thay đổi rất nhiều từ cầu thủ đến HLV, mà thời gian ráp nối lại ngắn. Họ cũng kết thúc mùa giải trước theo những cách rất đáng thất vọng và bạc nhược.

Vậy nên, không hề dễ dàng để CLB TP.HCM và HAGL chơi tốt khi lần lượt làm khách trước Đà Nẵng và Sài Gòn FC.

Với việc Hà Nội FC và Viettel đều vừa 'ngã ngựa', khả năng CLB TP.HCM và HAGL trở thành 'bom xịt' cũng dễ xảy ra lắm chứ. Vậy nên, nếu theo dõi V.League hôm nay, NHM có thể cân nhắc đặt kì vọng vào Hà Tĩnh, một đội bóng còn mới mẻ nhưng có các bước chậm, chắc để dần hình thành thế lực mới!

HLV Phạm Minh Đức: 'Các cầu thủ mới của Hà Tĩnh, như Quách Tân, Phi Sơn, Trương Trọng Sáng, Xuân Hùng, Nhật Minh, Kelly là tôi nghiên cứu rất kĩ để lấy về. Điều Hà Tĩnh thiếu chính là ở các cầu thủ tôi vừa lấy về.

Phi Sơn – Quách Tân sẽ mỗi người một cánh để tấn công. Xuân Hùng hậu vệ nhưng tham gia tấn công rất tốt. Nhật Minh cũng là mẫu tiền vệ tổ chức tôi đang thiếu.

Kelly chơi trung vệ cũng khắc phục được điểm yếu của người cũ. Kelly chơi phòng thủ trước mặt, sau lưng đều tốt, lại có thể tổ chức bóng được từ hàng hậu vệ. Hà Tĩnh còn yếu ở khâu tấn công tại V.League 2020 và tôi đang muốn khắc phục vấn đề này trong năm 2021'.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hagl-clb-tphcm-co-the-la-bom-xit-hay-dat-niem-tin-vao-mot-the-luc-moi-o-vleague-162211701070024704.htm

Tags: Hà Tĩnh  |  phạm minh Đức  |  HAGL  |  tp.hcm  |  Việt Nam  |  V.League