HAGL của Kiatisak phải dè chừng sức mạnh 'đội quân năm cuối' của SLNA!

Kiatisak và HAGL liệu có 3 điểm trong cuộc tiếp đón SLNA vào chiều nay tại sân Pleiku?

Khát vọng có 3 điểm trước SLNA là mục tiêu của Kiatisak và HAGL vào chiều nay. Họ được chơi trên sân nhà Pleiku và nhận sự cổ vũ chắc chắn rất lớn từ CĐV phố Núi. Hơn hết, đây là trận đầu tiên của 'Zico Thái' sau hơn 1 thập kỉ trở lại Gia Lai.

HAGL có sự trở lại của Tuấn Anh, Hồng Duy là hai sự bổ sung cực kỳ quan trọng để Kiatisak dễ dàng điều chỉnh lối chơi, cũng như đấu pháp trước SLNA. Nhưng nhà cầm quân người Thái Lan phải hết sức cảnh giác trước đội bóng xứ Nghệ. Vì SLNA đang có sở hữu một sức mạnh vô hình rất đáng sợ ở mùa này.

Kiatisak cần dè chừng 'đội quân năm cuối' của SLNA.

Cụ thể, SLNA có một nghịch lý tồn tại trong nhiều năm qua là nhiều cầu thủ hết hợp đồng thường chọn cách ra đi. Họ có thói quen chơi cực hay trong mùa bóng cuối cùng, trước khi tìm bến đổ mới trong mùa bóng kế tiếp.

Theo thông tin của Saostar, SLNA đã gia hạn hợp đồng với Hoàng Văn Khánh. Trung vệ này là một trong những trụ cột hiếm hoi chấp nhận ở lại xứ Nghệ. Nhưng Hoàng Văn Khánh vắng mặt trước HAGL do nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Bình Định ở vòng 1 V.League 2021.

Tuy nhiên, SLNA có rất nhiều cầu thủ quan trọng sẽ hết hợp đồng sau mùa bóng 2021. Ví dụ như Phan Văn Đức, Xuân Mạnh... là những cầu thủ đang nhận được sự chào đón của nhiều đội bóng ở V.League theo kiểu đặt chỗ trước. 

Đây cũng là câu chuyện quen thuộc với SLNA, các trụ cột thường chơi rất hay trong mùa bóng cuối cùng. Họ đá như tri ân khán giả xứ Nghệ, cũng là cách khẳng định bản thân để có được sự chào đón của các đội bóng với mức phí lót tay cao.

Ví dụ điển hình là SLNA thua 0-1 trước Bình Định trong thế trận chỉ còn 10 người do Hoàng Văn Khánh nhận thẻ đỏ. Nhưng đội bóng xứ Nghệ chơi với tinh thần rất cao, qua đó có bàn thắng gỡ hòa 1-1 để giữ lại 1 điểm.

Thế nên, trận đấu với HAGL nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả và truyền thông, đó là cơ hội để các cầu thủ SLNA thi đấu hết mình và 'tiếp thị' chính họ. Đồng nghĩa Kiatisak và HAGL phải dè chừng sức mạnh 'đội quân năm cuối' của SLNA nếu muốn có 3 điểm vào chiều nay.

Dự đoán: HAGL thắng SLNA 3-1

Theo Văn Nhân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/hagl-cua-kiatisak-phai-de-chung-suc-manh-doi-quan-nam-cuoi-cua-slna-20210122085516091.html

Tags: Hoàng Văn Khánh  |  Bình Định  |  Zico Thái  |  Gia Lai  |  Tuấn Anh  |  Hồng Duy  |  Thái Lan  |  Vì SLNA  |  Nhưng Hoàng Văn Khánh  |  1 V