HLV Ancelotti ám chỉ Real Madrid ký cả Mbappe và Haaland

Real Madrid có kế hoạch lớn cho mùa hè 2022, chiêu mộ 2 tên tuổi 'nóng' nhất chuyển nhượng: Kylian Mbappe và Erling Haaland.

Mbappe chọn Real Madrid là điều rất rõ ràng, được chính chân sút tuyển Pháp thốt ra khi công khai yêu cầu rời PSG hồi tháng 7 (với điểm đến là Bernabeu) nhưng bất thành.

Chủ tịch Perez được cho có tham vọng ký cả Mbappe lẫn Haaland

Và ý định của Mbappe vẫn vững như bàn thạch: sẽ rời Paris khi hết hợp đồng với PSG vào cuối mùa.

Còn với Erling Haaland, vừa trở lại sau chấn thương và lập tức ghi bàn giúp Dortmund thắng 3-1 Wolfsburg, được Goal tiết lộ, Real Madrid cũng chính là điểm đến ưa thích của chân sút Na Uy, bất chấp sự quan tâm mạnh mẽ từ Premier League, với MU, Man City, Liverpool hay Chelsea.

Trong cuộc nói chuyện với Corriere dello Sport, HLV trưởng Carlo Ancelotti của Real Madrid, hé lộ về kế hoạch lớn của 'ông trùm' Perez ở chuyển nhượng hè sắp tới.

'Ở Real Madrid, mọi thứ vẫn vậy và không thay đổi. Điều duy nhất thay đổi là các HLV.

Một năm nữa, vào cuối tháng 12/2022, sân mới Estadio Santiago sẽ sẵn sàng và Chủ tịch Florentino Perez có những kế hoạch lớn cho tháng 7. Ông ấy có những ý định rất nghiêm túc (ký luôn Haaland ngoài Mbappe?). Hãy nói về nó sau'.

Tuy nhiên, Real Madrid được cho đã giảm sự quan tâm với Paul Pogba, bất chấp có thể ký tiền vệ MU theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo L.H/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/hlv-ancelotti-am-chi-real-madrid-ky-ca-mbappe-va-haaland-796707.html

Tags: Erling Haaland  |  Carlo Ancelotti  |  Real Madrid  |  Kylian Mbappe