HLV Hà Nội làm phó tướng cho thầy Park ở tuyển Việt Nam

HLV Park Choong Kyun của CLB Hà Nội làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

HLV Park Choong Kyun nhận được lời mời từ HLV Park Hang Seo sau khi trợ lý Lee Young Jin về nước vì chuyện gia đình. Có thêm trợ lý người đồng hương, giúp thầy Park bớt đi gánh nặng công việc, khi cùng lúc phải dẫn dắt cả U23 và tuyển Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á và vòng loại cuối World Cup 2022.

Ông Park Choong Kyun không phải là người xa lạ với HLV Park Hang Seo. Thuyền trưởng CLB Hà Nội từng là học trò của ông Park Hang Seo tại tuyển Hàn Quốc. Trong thời gian đầu sang Việt Nam, vị chiến lược gia sinh năm 1973 cũng nhận nhiều lời tư vấn, chỉ bảo từ HLV Park. 

HLV Park Choong Kyun làm trợ lý cho thầy Park

Hiện tại, CLB Hà Nội đã dừng tập luyện do V-League tạm hoãn nên HLV Park Choong Kyun có nhiều thời gian phụ giúp thầy Park ở đội tuyển.

Theo kế hoạch, ngày 28/7 HLV Park Hang Seo từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam. Tuyển Việt Nam dự kiến hội quân vào giữa tháng 8, có 2 tuần chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, với 2 trận đấu diễn ra vào tháng 9 gặp Saudi Arabia (2/9, sân khách), Australia (7/9, sân nhà).

Video tuyển Việt Nam 2-3 UAE:

Theo Đại Nam/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/hlv-ha-noi-duoc-thay-park-moi-lam-tro-ly-o-tuyen-viet-nam-759111.html

Tags: Tuyển Việt Nam