HLV Koeman hé lộ về quan hệ với Messi ở Barca

HLV Ronald Keoman khẳng định mâu thuẫn giữa Messi với Hội đồng quản trị Barca sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người trong công việc.

HLV Ronald Koeman đã phủ nhận các tin đồn mâu thuẫn với Messi. Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ trên kênh Fox Sport phiên bản Hà Lan: 'Tôi rất vui vì Messi quyết định ở lại. Mọi chuyện đã kết thúc tốt đẹp. Chuyện đó chủ yếu là mâu thuẫn giữa Messi và CLB. Tôi đã nói chuyện với Messi sau khi đến đây và mối quan hệ của chúng tôi vẫn bình thường'.

Trước đó, một số tờ báo ở Tây Ban Nha từng loan tin đồn, Messi quyết định rời Barca sau khi nói chuyện với HLV Koeman. Trong đó, chiến lược gia người Hà Lan 'dằn mặt' Messi bằng tuyên bố: 'Những đặc quyền của cậu ở Barca đã kết thúc rồi. Bây giờ là lúc cậu phải làm tất cả mọi việc vì CLB. Tôi sẽ không thỏa hiệp bất kỳ điều gì đâu, cậu phải hy sinh vì CLB thôi'.

Đây được xem là giọt nước tràn ly khiến Messi quyết định dứt áo ra đi. Nhưng sau đó, Messi đã rút lại quyết định ban đầu vì không muốn kiện cáo trên tòa với Barca để giải quyết điều khoản giải phóng hợp đồng có giá trị 700 triệu euro.

Koeman cũng đã khẳng định mối quan hệ bình thường với Messi. Ông vẫn đảm bảo cho Messi tiếp tục giữ băng đội trưởng và được thi đấu ở vị trí sở trường tại Barca. Chiến lược gia người Hà Lan còn khen ngợi thái độ chuyên nghiệp của Messi sau khi quyết định ở lại.

'Messi đã cho thấy tinh thần như ngày đầu tiên trở lại tập luyện. Cậu ấy đang tập luyện tốt và thậm chí còn tập thêm vào ngày nghỉ của mình. Messi biết rõ là cậu ấy phải cải thiện thể lực sau kỳ nghỉ hè giống như các cầu thủ khác. Màn trình diễn của cậu ấy đã nói lên điều đó', Koeman chia sẻ sau trận đầu tiên dẫn dắt Barca vào cuối tuần trước.

Theo PV/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/hlv-koeman-he-lo-ve-quan-he-voi-messi-o-barca-20200916154245015.htm

Tags: HLV Koeman  |  Quan hệ  |  quyết định  |  chiến lược  |  kết thúc  |  tập luyện  |  Nói chuyện  |  đầu tiên  |  mâu thuẫn