Vòng loại World Cup 2022

HLV Malaysia: Tôi không nhìn thấy tình huống Malaysia bị thổi phạt đền

Để thua Việt Nam 1-2 và hết cơ hội đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022, HLV Tan Cheng-hoe cho biết ông và học trò vẫn còn mục tiêu giành vé dự Asian Cup 2023.

Để thua ĐT Việt Nam 1-2, HLV Tan Cheng-hoe thừa nhận Malaysia không còn cơ hội đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, ông và các cầu thủ Malaysia vẫn còn mục tiêu khác, đó chính là tấm vé dự Asian Cup.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Tan Cheng-hoe cho hay: 'Cầu thủ tôi đã chơi cố gắng, nhưng không may mắn khi bị thổi penalty, đây là giây phút buồn. Tôi không nhìn thấy tình huống Malaysia bị thổi 11m, diễn biến quá nhanh. Chúng tôi đã có cơ hội tốt trong hiệp hai, nhưng đã không tận dụng được

Tuy nhiên, tôi hạnh phúc với màn trình diễn của học trò. Thực sự, đây là trận đấu không hề dễ dàng. Lúc này, Malaysia không còn cơ hội để đi tiếp. Chúng tôi chỉ tập trung cho trận cuối và tấm vé dự Asian Cup'.

'Bóng đá là môn thi đấu của cả tập thể, tôi không đổ lỗi cho cá nhân. Tôi nghĩ họ sẽ thích ứng hơn nữa, chơi tốt hơn trong tập thể ở tương lai không xa', HLV Tan Cheng-hoe nhận xét về màn trình diễn của các cầu thủ nhập tịch.

Tiến Linh tiếp tục nổ súng giúp ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia 2-1. Ảnh: Anh Khoa.

Trước trận đấu này, bố ruột của HLV Tan Cheng-hoe đã qua đời, khi được hỏi về điều này, vị thuyền trưởng của Malaysia chỉ trả lời ngắn gọn: 'Tôi buồn về chuyện bố tôi mất, nhưng tôi là người đàn ông mạnh mẽ'.

Nhận xét về màn trình diễn của Tấn Trường trong trận này, vị thuyền trưởng của Malaysia nói: 'Tôi nghĩ là HLV Park Hang-seo đã tin tưởng thủ môn Trường khi cậu ta có phong độ cao. Theo tôi, dù có hay không lời đánh giá của tôi, cậu ấy đã làm hết sức có thể để giúp Việt Nam giành chiến thắng'.

Theo Hải Bình - Ảnh: Anh Khoa (từ Dubai, UAE)/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hlv-malaysia-buon-ba-ve-qua-penalty-danh-loi-khen-ngoi-cho-thu-mon-tan-truong-162211206022209273.htm

Tags: HLV Tan Cheng Hoe  |  malaysia  |  World Cup 2022  |  ĐT Việt Nam  |  HLV Park Hang-seo