HLV Ngô Quang Trường không hài lòng với trọng tài Ngô Duy Lân

HLV Ngô Quang Trường thất vọng với công tác điều hành của trọng tài Ngô Duy Lân trong trận thua 1-2 của SLNA trước HAGL chiều 22/1.

Lượt đấu thứ hai V-League 2021, SLNA làm khách HAGL và có khởi đầu thuận lợi với bàn thắng của Felipe ở phút 17.

Nhưng chiếc thẻ đỏ của Thái Bá Sang ở phút 37 đã trở thành bước ngoặt của trận đấu khi SLNA chỉ còn chơi với 10 người. Hệ quả là Minh Vương và Văn Toàn đã ghi hai bàn, giúp HAGL lội ngược dòng đánh bại đội bóng xứ Nghệ 2-1.

HLV Ngô Quang Trường không hài lòng với các quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân.

Phát biểu sau trận, HLV Kiatisak cũng phải thừa nhận HAGL đã có chiến thắng may mắn. Theo Zico Thái, nếu SLNA có đủ người, HAGL chỉ có thể giành tối đa 1 điểm tại Pleiku. Trong khi đó, HLV Ngô Quang Trường cũng không giấu được tiếc nuối và thất vọng với công tác trọng tài.

'Thẻ đỏ của Thái Bá Sang đã thay đổi hoàn toàn kế hoạch của chúng tôi, nhất là chỗ trung vệ. Rất khó để điều chỉnh ở tình thế ấy. Chúng tôi chấp nhận phải đưa trung vệ ngoại vào, kéo Peter Samuel xuống và chỉ còn đá 1 trung phong. Diễn biến trận đấu xảy ra có thể đúng hoặc sai so với những gì tôi mong đợi', HLV Ngô Quang Trường nói.

Chiếc thẻ đỏ của Thái Bá Sang khiến cục diện trận đấu thay đổi.

'Các bạn cũng xem tôi phản ứng thế nào rồi. Thật sự tôi không hài lòng với tất cả những gì trọng tài quyết định. Không phải tôi biện minh cho những pha xử lý như thế của học trò đâu. Các bạn cũng biết khi trọng tài đã quyết định rồi thì chúng tôi không làm khác được. 

Nhưng cầu thủ của tôi cũng phải rút kinh nghiệm. Hai trận đấu liên tiếp bị thẻ đỏ. Đây là điều chúng tôi cũng phải đáng xem lại. Vì sao hai trận liên tiếp chúng tôi lại bị như vậy. Vấn đề nữa là cầu thủ của tôi ở hàng thủ như thế nào dẫn đến hai thẻ đỏ.'

Sau hai lượt trận, SLNA chỉ có được 1 điểm với trận hòa 1-1 trước Bình Định và thua 1-2 trước HAGL. Vòng đấu thứ 3, SLNA sẽ làm khách trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC mà không có cả Thái Bá Sang và Hoàng Văn Khánh vì án treo giò.

Theo Thành An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/hlv-ngo-quang-truong-khong-hai-long-voi-trong-tai-ngo-duy-lan-20210122221314567.html

Tags: Thái Bá Sang  |  HLV Ngô Quang Trường  |  V League 2021  |  minh vương  |  Văn Toàn  |  Nghệ 2 1  |  Ngô Duy Lân  |  HLV Kiatisak  |  Theo Zico Thái  |  Peter Samuel