HLV Phạm Hồng Phú: 'Hàng vạn CĐV Nam Định đều vui mừng'

HLV Phạm Hồng Phú không giấu được hạnh phúc sau khi CLB Nam Định lách qua khe cửa hẹp để trụ lại sân chơi V-League.

Tối 31/10, CLB Nam Định có trận hòa 1-1 trên sân Vinh trước SLNA. Cùng thời điểm, Quảng Nam có chiến thắng 4-2 trước Hải Phòng tại Lạch Tray.

Cùng giành được 18 điểm, nhưng đội bóng thành Nam đã trụ lại sân chơi V-League nhờ hơn Quảng Nam hiệu số bàn thắng bại. Lách qua khe cửa hẹp để trụ hạng, CĐV Nam Định đã mở hội ăn mừng ngay tại thành Vinh.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Phạm Hồng Phú không giấu được xúc động: 'Lúc trọng tài thổi còi kết thúc và biết được tỷ số trận Quảng Nam - Hải Phòng thì không riêng gì chúng tôi mà hàng vạn CĐV Nam định đều tỏ ra vui mừng bởi công sức của đội trong cả mùa giải cuối cùng cũng đã thành công.'

Rafaelson ghi bàn cho Nam Định.

'Tình huống sút hỏng penalty của Rafaelson có lẽ là do cậu ấy bị tâm lý. Và ở trận này, các trọng tài đã làm tốt nhiệm vụ. SLNA xếp cầu thủ trẻ và họ có tinh thần thi đấu rất tốt và gây khó khăn chúng tôi', HLV Phạm Hồng Phú nói về trận đấu.

Lẽ ra Nam Định đã không phải thót tim cho đến vòng đấu cuối nếu không bị trọng tài cướp bàn thắng ở trận thua Quảng Nam và sau đó thất bại tiếc nuối 2-3 trước Hải Phòng. Trụ hạng thành công, nhưng Nam Định sẽ còn rất nhiều việc phải làm để hướng tới mùa sau.

'Chúng tôi bây giờ chỉ muốn nghỉ ngơi, tận hưởng cảm giác chiến thắng trước khi nghĩ tới những thay đổi trong tương lai. Tôi cảm ơn CĐV Nam Định đã không quản ngại khó khăn về Vinh cổ vũ đội nhà', ông Phú chia sẻ.

Khép lại phần trả lời sau trận, HLV Phạm Hồng Phú gửi lời cảm ơn CLB SLNA: 'Tôi rất cảm ơn SLNA đã tạo điền kiện cho chúng tôi từ việc bố tri khán đài B dành cho CĐV Nam Định và giúp chúng tôi nhiệt tình trong những ngày ở thành Vinh'.

Theo Thành An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/hlv-pham-hong-phu-hang-van-cdv-nam-dinh-deu-vui-mung-20201031203747396.html

Tags: Nam Định trụ hạng  |  HLV Phạm Hồng Phú  |  V.League 2020