HLV Polking lên tiếng về tin đồn Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân gia nhập CLB TP.HCM

HLV Alexandre Polking có chia sẻ với chúng tôi về tin đồn xung quanh việc CLB TP.HCM đã chiêu mộ được 2 cầu thủ Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân.

Trong thời gian gần đây, Nghiêm Xuân Tú cũng như Mạc Hồng Quân được đồn rằng sẽ cập bến CLB TP.HCM. Việc 2 cầu thủ này mới có chuyến bay vào TP.HCM càng khiến cho tin đồn kể trên lan rộng hơn.

Tuy nhiên theo xác nhận mới đây của HLV Polking với chúng tôi, việc 'Chiến hạm đỏ' chiêu mộ được bộ đôi Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân là thông tin sai sự thật.

Ngoài tin đồn kể trên, còn có thông tin Mạc Hồng Quân đang được CLB Hải Phòng nhắm tới. Nhưng cho đến nay tất cả mới chỉ dừng ở mức đồn thổi.

Lúc này, Nghiêm Xuân Tú cũng như Mạc Hồng Quân đang bước vào giai đoạn cuối của hợp đồng. Việc giữ chân các cầu thủ này là không dễ, bởi họ lọt vào tầm ngắm của không ít CLB trong khi vấn để tài chính tại đội bóng đất Mỏ vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Theo Đặng Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hlv-polking-len-tieng-ve-tin-don-nghiem-xuan-tu-mac-hong-quan-gia-nhap-clb-tphcm-162212205063012864.htm

Tags: Mạc Hồng Quân  |  Nghiêm Xuân Tú  |  bóng đá Việt Nam  |  Chuyển nhượng  |  CLB TP.HCM  |  Than Quảng Ninh