HLV Tan Cheng Hoe: Malaysia thua vì kém may mắn

HLV Tan Cheng Hoe cho rằng tuyển Malaysia đã đá hết sức và chỉ thua tuyển Việt Nam vì thiếu may mắn.

'Đây là một trận đấu khó khăn. Các cầu thủ của tôi đã chơi rất cố gắng. Malaysia không gặp may ở trận đấu này. Quả penalty thực sự là một giây phút buồn với chúng tôi. Dù thua nhưng các cầu thủ Malaysia đã thể hiện được hết mình, về lối chơi lẫn tinh thần thi đấu. Điều này khiến tôi hạnh phúc', HLV Tan Cheng Hoe nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

HLV Tan Cheng Hoe

Sang UAE lần này, HLV Tan Cheng Hoe mang theo nhiều cầu thủ nhập tịch, nhưng hầu hết đều không đáp lại sự kỳ vọng. HLV trưởng tuyển Malaysia nói: 'Bóng đá là môn chơi tập thể, tôi không đổ lỗi cho cá nhân nào. Tôi nghĩ họ sẽ thích ứng với đội tuyển trong tương lai'.

Khen ngợi các học trò, nhưng HLV Tan Cheng Hoe cũng phải thừa nhận tuyển Việt Nam mạnh hơn và sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc, trong đó có Trọng Hoàng: 'Tôi nghĩ là HLV Park luôn tin tưởng và phong độ của cầu thủ mang áo số 8 của tuyển Việt Nam. Cậu ấy đã chơi rất hay, làm hết sức có thể để giúp tuyển Việt Nam thi đấu tốt'.

HLV tuyển Malaysia khen ngợi Trọng Hoàng

Video tuyển Việt Nam 2-1 Malaysia:

Theo Đại Nam/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/hlv-malaysia-do-loi-thua-viet-nam-do-thieu-may-man-745116.html

Tags: HLV Tan Cheng Hoe  |  malaysia  |  Tuyển Việt Nam