HOT: Xuất hiện nhân chứng vật chứng mới, Ngô Diệc Phàm bị hạn chế tự do?

Thông tin mới nhất về Ngô Diệc Phàm được lan truyền trên mạng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen. Được biết từ khi cảnh sát lên tiếng, phía Ngô Diệc Phàm vẫn luôn giữ yên lặng đến nay.

Sau một tuần yên ắng kể từ khi cảnh sát Bắc Kinh lên tiếng xác nhận đang trong quá trình điều tra liên hoàn 'phốt' tình dục của Ngô Diệc Phàm, mới đây đã rộ lên thông tin mới nhất về tình trạng hiện tại của nam diễn viên. 

Theo nguồn tin này, Ngô Diệc Phàm đang bị hạn chế tự do vì xuất hiện thêm nhân chứng, vật chứng quan trọng chỉ tội anh trong vụ án.

Nguồn tin lan truyền trên mạng.

Nguồn tin lan truyền trên mạng.

Để đảm bảo Ngô Diệc Phàm sẽ không thể bỏ trốn trước khi vụ việc được làm rõ, phía cảnh sát vẫn đang theo dõi gắt gao từng động thái của anh.

Thông tin này vẫn chưa được xác nhận thực hư bởi studio đại diện cho Ngô Diệc Phàm và chính nam diễn viên đã 'mất tăm' khỏi mạng xã hội suốt nhiều ngày qua. 

HOT: Xuất hiện nhân chứng vật chứng mới, Ngô Diệc Phàm bị hạn chế tự do? 1

Trước đó, Ngô Diệc Phàm và phía studio vẫn đều đặn tung thông cáo phủ nhận scandal tình dục và trình thêm bằng chứng phản pháo Đô Mỹ Trúc. Tuy nhiên, tất cả đều không thể thuyết phục cư dân mạng. 

Chưa kể, cảnh sát Bắc Kinh đã xác nhận việc phát sinh quan hệ trong lúc Đô Mỹ Trúc say rượu và mới bước sang tuổi 18 không lâu là sự thật. Khoản tiền studio chuyển cho Đô Mỹ Trúc nhằm 'bịt miệng' cô cũng là sự thật.

Một nguồn tin khác thì cho hay, mẹ của Ngô Diệc Phàm vẫn tin tưởng con trai không có tội và đang vận dụng hết mọi mối quan hệ có thể để giúp anh thoát tội. 

Ngô Diệc Phàm 'thất thế' hay đang chờ cơ hội để 'lật kèo'?

Ngô Diệc Phàm 'thất thế' hay đang chờ cơ hội để 'lật kèo'?

Trở lại với tin đồn xuất hiện nhân chứng, vật chứng mới kèm theo việc Ngô Diệc Phàm bị hạn chế tự do, nhiều netizen cho rằng tin đồn này có khả năng là sự thật khá cao.

Còn nhớ vào sáng 30/7, Đô Mỹ Trúc từng đăng một status tự động viên mình. Đến khuya cùng ngày thì tin đồn này rộ lên, kết hợp hai sự việc này với nhau thì có thể giải thích thành Đô Mỹ Trúc cảm thấy vui vẻ vì cuối cùng Ngô Diệc Phàm cũng trả giá đúng tội. 

Netizen tin rằng Đô Mỹ Trúc có thể đã nhận được tin gì đó nên mới thích chí đăng hình ảnh mới ngập tràn sự vui vẻ.

Netizen tin rằng Đô Mỹ Trúc có thể đã nhận được tin gì đó nên mới thích chí đăng hình ảnh mới ngập tràn sự vui vẻ.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng đến thời điểm này, ngoài việc phát sinh quan hệ với Đô Mỹ Trúc và có chuyển tiền cho cô nàng ra thì chưa có thông tin nào được cơ quan chức năng xác nhận. Netizen không nên tin tưởng những tin đồn lan truyền trên mạng rồi vội vàng kết tội ai đó.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hot-xuat-hien-nhan-chung-vat-chung-moi-ngo-diec-pham-bi-han-che-tu-do-news-2730434.html

Tags: scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm  |  Ngô Diệc Phàm  |  Ngô Diệc Phàm mới nhất  |  Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý  |  Ngô Diệc Phàm hai phút hơn  |  Đô Mỹ Trúc  |  Ngô Diệc Phàm Đô Mỹ Trúc