Tin giới trẻ

HOT: YG xác nhận Rosé sẽ biểu diễn ca khúc solo lần đầu tiên tại concert BlackPink

Thông tin này đang khiến cho các Blink 'sướng rơn', cuối cùng ngày này cũng đến.

Sáng hôm nay (25/01), một tin rất vui mà phía YG Entertainment xác nhận chính là việc MV solo của Rosé đã hoàn tất các công đoạn. Đồng thời, một thông tin còn 'giật gân' hơn chính là việc giọng ca chính của BlackPink sẽ chính thức trình diễn ca khúc này lần đầu tiên tại concert của nhóm vào ngày 31/01 sắp tới. Cũng theo YG, phía công ty và Rosé đã bàn bạc kỹ lưỡng, nữ Idol lựa chọn 'trình làng' ca khúc này lần đầu tiên trước người hâm mộ của mình.

HOT: YG xác nhận Rosé sẽ biểu diễn ca khúc solo lần đầu tiên tại concert BlackPink 0

Được biết, ca khúc solo của Rosé sẽ thể hiện được thế mạnh giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của cô. Đồng thời, đây là sản phẩm khác hẳn với các thể loại trước đây của nhóm. Ngay sau khi phần trình diễn solo của Rosé tại concert kết thúc, phía YG cho biết sẽ thông báo về lịch debut solo của nữ thần tượng xinh đẹp.

HOT: YG xác nhận Rosé sẽ biểu diễn ca khúc solo lần đầu tiên tại concert BlackPink 1

Đây được xem là một thông tin còn 'vui hơn cả Tết' vì chắc hẳn các Blink (tên fandom BlackPink) đã chờ đợi rất lâu. Cũng đồng nghĩa với việc Rosé sẽ là thành viên thứ hai công bố ra mắt với tư cách solo sau Jennie.

Someone you loved - Rosé

Theo Randa/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hot-yg-xac-nhan-rose-se-bieu-dien-ca-khuc-solo-lan-dau-tien-tai-concert-blackpink-news-2562692.html

Tags: Rosé  |  BlackPink  |  jennie  |  solo