Hà Kiều Anh bật mí về tình bạn với Trương Ngọc Ánh, Giáng My và Hồng Nhung

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có những chia sẻ thú vị về 2 người bạn thân nổi tiếng: diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Hồng Nhung và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh vốn được biết đến là người đẹp có nhiều bạn thân nhất nhì showbiz Việt. Mới đây, trong chương trình 'Hẹn cuối tuần' nàng hậu sinh năm 1976 kể, cô quen Trương Ngọc Ánh vào năm 1996, khi nữ diễn viên mới chuyển vào TP.HCM sinh sống và lập nghiệp. Cả hai biết nhau khi cùng trình diễn trong chương trình 'Duyên dáng Việt Nam'.

Theo Hà Kiều Anh, 4 người đi với nhau, đàn ông chỉ nhìn Trương Ngọc Ánh

Theo Hà Kiều Anh, thời trẻ, cô rất ngưỡng mộ sắc đẹp của nữ diễn viên họ Trương vì quyến rũ ở mọi góc nhìn. 'Khi nói cô ấy cũng đẹp, ăn cũng đẹp và cười cũng đẹp. Ánh đẹp theo kiểu hút hồn, quyến rũ. Lúc đó, tôi cùng Ánh và hai người bạn thân nữa đi cùng nhau, những người đàn ông, con trai trên đường đều nhìn Ánh. Ba người còn lại không ai nhìn', Hà Kiều Anh nhớ lại.

Vì bằng tuổi, chung nhiều sở thích về thời trang, làm đẹp và phim ảnh nên tình bạn của cả hai ngày càng bền vững. Hiện tại, dù bận bịu chăm sóc gia đình và làm kinh doanh, hai người đẹp vẫn giữ thói quen gặp nhau chia sẻ vui buồn như thời còn độc thân. Hà Kiều Anh từng chia sẻ chị hay gọi đùa Trương Ngọc Ánh và Anh Thơ (bà xã Bình Minh) là 'hai tình yêu bự'.

Hà Kiều Anh và Giáng My được biết đến là bạn bè thân thiết từ nhiều năm nay. Họ chơi chung trong một nhóm các người đẹp nổi tiếng từ thập niên 1990 bao gồm Diễm My, Vũ Cẩm Nhung, Thủy Hương, Thanh Mai… 

Khi nhắc đến Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Việt Nam 1992 dùng chữ 'tình chị em thâm sâu'. Cô kể đã biết đến Giáng My từ năm 16 tuổi vì ở gần nhà nên ngày nào cũng qua nhà Hoa hậu Đền Hùng chơi, ăn uống. Trong mắt Hà Kiều Anh, Giáng My là người đúng chuẩn phụ nữ miền Bắc, rất khéo tay, biết nấu ăn, đàn hát, văn thơ lãng mạn.

'Thời trẻ, chị My rất đẹp và tôi luôn nhìn chị ấy một cách đầy ngưỡng mộ. Bây giờ, chúng tôi vẫn đi với nhau và nói chuyện, vui đùa, thi thoảng ôn lại chuyện xưa. Chị ấy là người chứng kiến mối tình của tôi và tôi cũng chứng kiến vài mối tình của chị ấy', nàng hậu sinh năm 1976 chia sẻ.

Trong mắt Hà Kiều Anh, Giáng My là người đúng chuẩn phụ nữ miền Bắc, rất khéo tay, biết nấu ăn, đàn hát, văn thơ lãng mạn.

Ít ai biết, Hà Kiều Anh và diva Hồng Nhung có mối quan hệ chị em rất thân thiết. Theo Hoa hậu Việt Nam 1992 việc gặp gỡ và chơi với 'Chị Bống' là cơ duyên.

Hà Kiều Anh chia sẻ, từ lúc chưa chơi với Hồng Nhung, cô đã biết đến nữ ca sĩ vì thời điểm Hồng Nhung yêu cậu ruột của nàng hậu 1976. Người đẹp họ Hà mô tả, Hồng Nhung khi ấy người nho nhỏ nhưng rất thông minh, sắc sảo và khéo léo trong cách cư xử. Mỗi lần đi nước ngoài về, nữ ca sĩ đều mua quà cho con cháu trong nhà người yêu không thiếu một ai.

Chỉ đến khi Hồng Nhung chuyển vào TP.HCM, Hà Kiều Anh có cơ duyên gặp lại thông qua nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Rồi tình chị em của cả hai cứ phát triển tới tận bây giờ. 

Nhắc đến tình bạn này, còn nhớ Hà Kiều Anh từng có một khoảng thời gian gần như biến mất khỏi showbiz Việt bởi những biến cố hôn nhân. Sau đó chị từng sang Mỹ sinh cậu con trai thứ 2. Khoảng thời gian đó, những thông tin về Hà Kiều Anh luôn rất nhỏ giọt, nhưng lại bay về nước ngay khi Hồng Nhung ra mắt album 'Vòng tròn' vào năm 2011 để ủng hộ người chị mà cô yêu quý, trân trọng.

Qua thời gian, họ vẫn giữ tình bạn tốt đẹp đáng quý giữa showbiz xô bồ. Khi cô Bống ly hôn với chồng Tây, Hà Kiều Anh cũng thường xuyên bên cạnh an ủi, giúp cô lấy lại tinh thần. 

Và khi chồng cũ của Hồng Nhung đi lấy vợ mới, Hoa hậu Hà Kiều Anh động viên Hồng Nhung. Cô nhắn nhủ tới người chị thân thiết: 'Em luôn ngưỡng mộ chị dù trong hoàn cảnh nào cũng là người phụ nữ rất kiên cường. Chị của em hãy cứ là chị, hát thật hay, sống vui với Tôm & Tép. Em bên chị. Khán giả bên chị'.

'Qua chị Bống, tôi học hỏi được cách ứng xử trong cuộc sống. Chị ấy là người có gu và tôi cũng học hỏi được nhiều điều khác, để chăm sóc cho ngôi nhà của mình', Hà Kiều Anh chia sẻ.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ha-kieu-anh-bat-mi-ve-tinh-ban-voi-truong-ngoc-anh-giang-my-va-hong-nhung-20201027155505668.htm

Tags: Hồng Nhung  |  Hà Kiều Anh  |  trương ngọc ánh  |  tình bạn  |  người đẹp  |  chia sẻ  |  ngưỡng mộ  |  thời gian