Hà Nam: Truy bắt nhanh đối tượng có hành vi dâm ô trẻ em

Công an thành phố Phủ Lý đã rà soát, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn và xác định Nguyễn Hoàng Vươn là đối tượng đã thực hiện hành vi dâm ô trên đối với cháu N.

Ngày 20/4, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Công an thành phố Phủ Lý đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hoàng Vươn, sinh năm 1971, trú tại tổ dân phố Hoàng Lương, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 18/4, sau khi tiếp nhận trình báo của gia đình cháu N, sinh năm 2012, là học sinh một trường tiểu học ở xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý, về việc bị một đối tượng chặn đường và có hành vi dâm ô khi đang trên đường đi học về.

Để kịp thời đấu tranh, Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Phủ Lý, đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai biện pháp nghiệp vụ, rà soát, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn và xác định Nguyễn Hoàng Vươn là đối tượng đã thực hiện hành vi dâm ô trên đối với cháu N.

Tại cơ quan Công an, Vươn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Theo VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/ha-nam-truy-bat-nhanh-doi-tuong-co-hanh-vi-dam-o-tre-em/706993.vnp

Tags: Hà Nam  |  Nắt giữ đối tượng  |  Dâm ô với trẻ em  |  Hành vi dâm ô