Cập nhật tình hình Covid-19

Hà Nam hỗ trợ 50 tấn gạo cho người lao động khó khăn do Covid-19

Ngày 18/9, tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ công nhân lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Liên đoàn tỉnh Hà Nam tặng quà cho công nhân bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình hỗ trợ 50 tấn gạo, cùng nhiều phần qua cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và công nhân ở lại doanh nghiệp đang thực hiện '3 tại chỗ' bị ảnh hưởng bởi dịch.

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và sự đồng hành của các tổ chức, các nhà hảo tâm, nhiều hoạt động hỗ trợ công nhân người lao động gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam được các cấp công đoàn tổ chức, được các cấp ủy, chính quyền ghi nhận, đoàn viên và nhân dân đánh giá cao như các hoạt động tháng công nhân, chương trình hỗ trợ công nhân người lao động gặp khó khăn.

Cùng với đó, thời gian qua, các cấp công đoàn tỉnh Hà Nam đã tổ chức thăm, tặng quà cho 2 nghìn công nhân, người lao động ở lại sản xuất tại doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang thực hiện '3 tại chỗ' tại các doanh nghiệp, với tổng trị giá 450 triệu đồng, góp phần giúp cho nhiều công nhân, lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đây cũng là hoạt động thiết thực trong việc chăm lo lợi ích cho người lao động, có thêm niềm tin và động lực cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng Covid-19

Theo ĐÀO PHƯƠNG/Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://www.nhandan.com.vn/nhan-ai/ha-nam-ho-tro-50-tan-gao-cho-nguoi-lao-dong-kho-khan-do-covid-19-665571/

Tags: Hà Nam  |  Covid 19  |  Hội Chữ  |  Covid 19 Ngày