Hiếp dâm phụ nữ ở thang bộ chung cư

Hà Nội: Bắt khẩn cấp nam thanh niên giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư rồi quay lại clip

Sau khi đăng tin trên nhóm 'Tìm việc làm thêm Part-time, Full-time Hà Nội' câu nhử các bạn nữ trẻ đi phát tờ rơi tại các khu đô thị cao cấp. Chờ các 'con mồi' liên hệ với mình, Thắng lừa các nạn nhân đi thang bộ tại các chung cư rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 22/1, Công an Quận Hoàng Mai, Hà Nội thông tin Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra lệnh bắt trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Thắng (24 tuổi, trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, đầu tháng 12/2020, Thắng dùng tài khoản Facebook 'Minh Nguyễn' của mình đăng tin trên nhóm 'Tìm việc làm thêm Part-time, Full-time Hà Nội ' câu nhử các bạn nữ trẻ đi phát tờ rơi tại các khu đô thị cao cấp.

Đáng chú ý, sau khi 'con mồi' liên hệ với đối tượng, Đào Văn Thắng lừa các bạn nữ đi thang bộ tại các chung cư. Khi đi bộ đến các tầng giữa, Đào Văn Thắng chặn cửa nhốt, giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân.

Đào Văn Thắng tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp).

Đào Văn Thắng tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp).

Khi nạn nhân ngất đi, Thắng tiếp tục đánh cho tỉnh lại rồi hiếp tiếp. Quá trình hiếp dâm các nạn nhân, Đào Văn Thắng đều quay clip và chụp ảnh lại bằng điện thoại của mình.

Qua đấu tranh, ít nhất có 2 cô gái trẻ đã bị Đào Văn Thắng dùng thủ đoạn này, thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 17/1, sau khi bị hiếp, một nạn nhân chạy thoát được đã đến trình báo CAQ Hoàng Mai.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Gia Đoàn/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-bat-khan-cap-nam-thanh-nien-giam-giu-hiep-dam-nhieu-nu-sinh-trong-thang-bo-chung-cu-roi-quay-lai-clip-162212201124619684.htm

Tags: hiếp dâm  |  nam thanh niên  |  Nam thanh niên giam giữhiếp dâm nhiều nữ  |  Hà Nội