Cập nhật tình hình Covid-19

Hà Nội dỡ phong tỏa tạm thời chung cư Park 07, Khu đô thị Times City

Sau khi dỡ phong tỏa, các hộ dân sinh sống tại tầng 20 chung cư Park 07 tiếp tục thực hiện các biện pháp tự giám sát và phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

(Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Trưa 4/6, Ủy ban Nhân dân phường Mai Động (quận Hoàng Mai) đã ban hành Thông báo số 308/UBND-TB về chấm dứt việc tạm thời không rời khỏi nơi cư trú đối với cư dân chung cư Park 07, Khu đô thị Times City, tổ dân phố số 27 phường Mai Động.

Ủy ban Nhân dân phường đề nghị, sau khi dỡ phong tỏa, Ban quản lý khu căn hộ Vinhomes Times City, tổ phòng chống COVID-19 cộng đồng, các hộ dân sinh sống tại tầng 20 chung cư Park 07 tiếp tục thực hiện các biện pháp tự giám sát và phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 sinh sống tại chung cư Park 07 - tổ dân phố số 27 phường Mai Động, chiều 3/6, Ủy ban Nhân dân phường Mai Động đã phong tỏa tạm thời không rời khỏi nơi cư trú đối với cư dân chung cư Park 07.

Qua điều tra dịch tễ, ghi nhận có 57 trường hợp liên quan đã được lấy mẫu xét nghiệm và tự cách ly tại nhà. Kết quả xét nghiệm của 57 người này đều âm tính với virus SARS-CoV-2./.

Theo Tuyết Mai/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/ha-noi-do-phong-toa-tam-thoi-chung-cu-park-07-khu-do-thi-times-city/717779.vnp

Tags: Hà Nội  |  Khu đô thị Times City  |  Chung cư Park 07  |  dỡ phong tỏa  |  SARS-CoV-2  |  COVID_19