Thông tin về Hà Nội

Hà Nội giãn cách từ 24/7: Dân mạng đồng lòng ủng hộ quyết định kịp thời, dặn nhau nhất định sẽ cố gắng!

Hẹn ngày tái ngộ nhé Hà Nội ơi!

6h ngày 24/7, Hà Nội chính thức áp dụng chỉ thị 16 trên toàn thành phố. Một quyết định rất kịp thời và quyết liệt với mong muốn kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Trên khắp MXH, group chat, dân tình bắt đầu trò chuyện về thành phố thân thương. Nhưng đó không còn là những buổi hẹn nhau ra lượn lờ hồ Tây hay check-in bên tô phở nghi ngút khói, đó là những lời động viên nhau thôi thì hãy cố gắng, đóng cửa sớm một tẹo, chịu khó một tẹo nhưng rồi tụi mình sẽ cùng Hà Nội vượt qua khó khăn này để trở lại những ngày tháng bình yên.

Hoa khôi nhà đài - MC Mai Ngọc nhắn nhủ mọi người cố lên, cùng nhau tuân thủ quy định, ở nhà chống dịch nhé!

Sắp tới đây, công việc lẫn những dự định của nhiều người sẽ lại bị hoãn lại. Nhưng ai ai giờ đây cũng gác lại những nỗi lo của mình để lo cho Hà Nội hơn cả, thành phố phải khỏe, dân tình mới yên tâm trở lại với công việc được.

Dường như mọi người đều đã sẵn sàng tâm lý cho cuộc chiến với con Cô Vy đáng ghét rồi đây. Cơ mà ở nhà chống dịch lại còn giảm được cân, nghe xong thấy phấn chấn lại ngay.

Không sao đâu Hà Nội ơi, tụi mình đã sẵn sàng giãn cách hết rồi, đừng lo nhé!

Hẹn ngày tái ngộ nhé Hà Nội thân yêu, rồi mình sẽ lại hẹn nhau dưới những con phố cùng ngắm mưa bay và mùi hoa sữa nha!

Đón Tết Cô Vy lần 4 cùng Hà Nội, netizen chuyển style sang lãng tử rồi đây này. Chuyện gì thì chuyện, lạc quan trước đã rồi tính tiếp ha.

Ảnh: Tổng hợp

Theo NE/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-gian-cach-tu-24-7-dan-mang-dong-long-ung-ho-quyet-dinh-kip-thoi-dan-nhau-nhat-dinh-se-co-gang-162212407002639164.htm

Tags: Hà Nội  |  Hà Nội giãn cách xã hội  |  hà nội phong tỏa  |  chỉ thị 16  |  giãn cách xã hội