Hạ gục Đà Nẵng, HLV Kiatisuk và Văn Toàn được thầy Park xuống tận sân bắt tay chúc mừng

Cả HLV Kiatisuk và Văn Toàn đều bất ngờ khi HLV Park Hang-seo xuống sân bắt tay chúc mừng sau trận đấu HAGL thắng Đà Nẵng 2-0.

Đánh bại Đà Nẵng 2-0 ngay trên sân khách, thầy trò HLV Kiatisuk không giấu được niềm vui sau khi 90 phút thi đấu chính thức kết thúc. Sau khi chào BHL đội bạn, Zico Thái vô cùng sung sướng và bắt tay với từng học trò.

Có lẽ vì quá vui với chiến thắng thứ 4 liên tiếp, HLV Kiatisuk đã không để ý đến một vị khách đặc biệt đang đứng chờ sẵn để chúc mừng ông và toàn đội HAGL. Đó là HLV Park Hang-seo, người đã có mặt trên sân Hoà Xuân từ đầu trận và theo dõi trận đấu này khá kĩ.

Chứng kiến sự thăng hoa của các học trò ở ĐT Việt Nam như Văn Toàn, Công Phượng, Hồng Duy hay Văn Thanh, HLV Park Hang-seo nhiều lần bày tỏ niềm vui.

Kết thúc trận đấu, khi mà thầy trò HLV Kiatisuk mải mê ăn mừng, đi vòng sân cám ơn người hâm mộ phố Núi, bất ngờ HLV Park Hang-seo xuất hiện, bắt tay kèm lời nhắn gửi 'Chúc mừng, chúc mừng nhé, hay lắm'. Đáp lại lời chúc của thầy Park là câu 'Cám ơn' theo tiếng Thái của Zico.

Và khi quay đi ra về, HLV Park Hang-seo gặp cậu học trò Văn Toàn. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc dành cho số 9 của HAGL vài cái xoa đầu rồi bước đi. Có lẽ, đây là món quà ý nghĩa nhất là HAGL nhận được trong ngày vui lấy lại ngôi đầu từ Quảng Ninh.

Theo Hải Bình/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-guc-da-nang-hlv-kiatisuk-va-van-toan-duoc-thay-park-xuong-tan-san-bat-tay-chuc-mung-162210804214054246.htm

Tags: HAGL  |  hlv kiatisuk  |  hlv park hang-seo  |  Văn Toàn