Hải Phòng: Người phụ nữ tử vong với nhiều vết chém, dao vẫn găm trên người

Nhiều người dân bàng hoàng khi chứng kiến một nam thanh niên dùng dao đâm nhiều nhát vào người phụ nữ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Con dao gây án vẫn găm trên người nạn nhân.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 7/3, Công an quận Lê Chân và phòng PC02 nhận tin báo tại ngõ Đặng Kim Nở, phường Cát Dài, quận Lê Chân xảy ra một vụ án mạng.

Thời điểm trên, nhiều người dân đã chứng kiến một nam thanh niên cầm dao đâm nhiều nhát vào một người phụ nữ trung niên ngay giữa phố.

Nạn nhân gục ngã và tử vong ngay sau đó, con dao vẫn găm trên người nạn nhân. Gây án xong, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Cùng ngày 7/3, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Lê Chân truy bắt nghi phạm giết người.

'Bước đầu xác định, nạn nhân là bác của nghi phạm. Các trinh sát đang khẩn trương tìm kiếm ở khắp các nẻo đường để truy dấu nghi phạm', vị lãnh đạo PC02, công an TP Hải Phòng thông tin.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ

Theo Gia Đoàn/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hai-phong-nguoi-phu-nu-tu-vong-voi-nhieu-vet-chem-dao-van-gam-tren-nguoi-162210703154716682.htm

Tags: Lê Chân  |  Đặng Kim Nở  |  Cát Dài  |  PC02 Công  |  Hải Phòng  |  TP Hải Phòng