Hai ngôi sao ẩu đả ngay trên thảm đỏ VMAs 2021

Sáng ngày 13/9, Conor McGregor đã có mặt tại buổi lễ trao giải âm nhạc MTV Video Music Awards được tổ chức ở thành phố New York. Dù chỉ là đến xem cho vui, nhà cựu vô địch UFC vẫn khiến tất cả phải nhắc tên sau vụ xô xát cùng rapper nổi tiếng Machine Gun Kelly.

Sự kiện âm nhạc đình đám VMAs 2021 chính thức được diễn ra tại Barclays Center (New York), quy tụ dàn sao hot nhất thế giới. Sau bao chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được chứng kiến màn đổ bộ của các ngôi sao hàng đầu trên thảm đỏ.

McGregor xô xát cùng rapper Machine Gun Kelly

Tuy nhiên đã có một sự cố xảy ra. Conor McGregor đã có mặt tại buổi lễ trao giải. Dù chỉ là đến xem cho vui, nhà cựu vô địch UFC vẫn khiến tất cả phải nhắc tên sau vụ xô xát cùng rapper nổi tiếng Machine Gun Kelly.

Theo thông tin từ tờ TMZ, McGregor đã tiếp cận xin chụp ảnh cùng Kelly. Tuy nhiên, không biết lý do gì Kelly bất ngờ dùng tay đẩy McGregor khiến võ sĩ 33 tuổi bị đổ nước lên người.

Theo thông tin từ tờ TMZ, McGregor đã tiếp cận xin chụp ảnh cùng Kelly.

Cũng không vừa, McGregor ném cốc nước về phía đối thủ. Trước tình hình căng thẳng, đội ngũ an ninh lập tức có mặt để ngăn cản hai cái đầu nóng.

Sau sự việc, McGregor cũng đã có chia sẻ đầu tiên. 'Tôi không biết nữa. Tôi đến đó và không biết rõ anh ta là ai. Cũng không có chuyện gì nhiều. Tôi thì chỉ đấm nhau với những võ sĩ thực thụ. Những người có thể đánh đấm. Tôi thì không biết cậu ta, chỉ biết cậu ta là bạn trai của Megan Fox'.

Nữ minh tinh Megan Fox, bạn gái của Kelly, không giấu được sự ngỡ ngàng với những gì xảy ra. Cô nhanh chóng được đưa ra ngoài nhằm bảo đảm an toàn.

'McGregor đã định tung đấm. Đội ngũ an ninh gặp khó trong việc ngăn anh ấy lại', một nhân chứng có mặt chia sẻ. May mắn vụ việc đã dịu xuống sau đó và không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

May mắn vụ việc đã dịu xuống sau đó và không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Machine Gun Kelly là rapper, nhạc sĩ, diễn viên người Mỹ. Anh theo đuổi thể loại hip-hop, pop punk và bắt đầu hoạt động kể từ năm 2006. Đến nay, Kelly đã có 5 album cùng nhiều bản hit đình đám. Kelly hẹn hò với Megan Fox cách đây 2 năm sau khi cô ly hôn với chồng cũ.

Với McGregor, tay đấm người Ireland vẫn đang trong quá trình hồi phục sau khi bị gãy chân hồi tháng 7 vừa qua. Nhà cựu vô địch 2 hạng cân được dự đoán chỉ có thể trở lại vào năm sau.

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/hai-ngoi-sao-au-da-ngay-tren-tham-do-vmas-2021-195521.html

Tags: VMAs 2021  |  Barclays Center  |  New York  |  Megan Fox  |  Kelly  |  Conor McGregor  |  UFC  |  Machine Gun Kelly  |  McGregor  |  thảm đỏ