Hanbin thăng hạng tại 'I-LAND' khiến netizen Hàn tức giận và yêu cầu anh về nước debut

nam dancer người Việt cũng chính là một trong những thí sinh tranh suất debut tại chương trình. Trải qua nhiều vòng thi, Hanbin đang có thứ hạng cao tại bảng bình chọn. Điều này khiến netizen Hàn cảm thấy tức giận.

Thời gian gần đây, I-LAND là chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam mới được nhiều người quan tâm. Chương trình do Big Hit tổ chức, 7 thí sinh được debut sẽ là 'em trai BTS'.

Đặc biệt, Hanbin - nam dancer người Việt là đề tài được tranh cãi khá nhiều trong thời gian qua. Bởi sau 10 tập, Hanbin vẫn trụ hạng bền bỉ, đột phá vươn lên vị trí thứ 4 trong vòng loại mới nhất. Đây là bằng chứng rõ nhất cho năng lực của Hanbin. Ngoài ra, việc anh được fan Việt lẫn quốc tế ủng hộ cũng là điều khiến các trainee khác phải dè chừng.

Chính vì điều này, netizen Hàn lại phẫn nộ khi Hanbin - thí sinh Việt có cơ hội debut. Cho nên, cộng đồng mạng Hàn đang cố gắng bảo vệ những trainee Hàn có nguy cơ bị loại: Park Sunghoon, Jay, Jake, Yang Jungwon thay vì để một người nước ngoài được debut.

'Thực tập sinh Việt debut ở Hàn thì cũng sẽ flop thôi''Không hiểu vì sao Hanbin lại xuất hiện, bất tài cũng giống như Taki'. Nhiều bình luận trên một bài đăng về I-LAND, Knet khẳng định Hanbin nếu debut tại Hàn sẽ flop và yêu cầu anh về Việt Nam debut. Knet còn khẳng định Hanbin không biết tiếng Hàn, năng lực lẫn sức hút đều không có.

Ngoài ra, một thực tập sinh người Nhật cũng bị cư dân mạng Hàn ghét bỏ: 'Hai trainee Nhật và Việt nên về nước mà debut', 'Thực tập sinh Việt debut ở Hàn thì cũng sẽ flop thôi'.

Ngay lập tức người hâm mộ Việt đã có động thái bảo vệ Hanbin trước những phản ứng của Knet. Thảo luận về việc Hanbin tham gia I-LAND, Vnet cho rằng anh hoàn toàn có đủ năng lực, không thua kém các trainee người Hàn. Ngoài ra, Hanbin cũng đang dần khẳng định được sức hút khi số phiếu bình chọn liên tục tăng.

Top 10 I-LAND sau khi tập 10 được phát sóng:

1. Sunoo - 1.705.287 vote

2. Heeseung - 1.592.834 vote

3. Jay - 1.535.928 vote

4. Hanbin - 1.415.420 vote

5. Sunghoon - 1.298.204 vote

6. K - 1.182.411 vote

7. Jake - 1.151.132 vote

8. Jungwon - 1.083.305 vote

9. Niki - 892.664 vote

10. Daniel - 824.473 vote

Theo Khánh Ngọc/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/hanbin-thang-hang-tai-i-land-khien-netizen-han-tuc-gian-va-yeu-cau-anh-ve-nuoc-debut-post95612.html

Tags: I LAND  |  tức giận  |  Ngoài ra  |  Thực tập  |  thí sinh  |  năng lực  |  về nước  |  bình chọn  |  yêu cầu  |  sức hút  |  người Việt