Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

Hàng chục người tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

Một bé trai 2 tuổi ở Bình Dương đang chơi trước nhà thì bỗng nhiên mất tích, người thân đi tìm nhiều nơi không thấy. Chính quyền địa phương phải huy động hàng chục người đi tìm nhưng vẫn chưa thấy bé.

Đến tối nay (16/10), hàng chục người thuộc các lực lượng của xã Minh Tân (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) vẫn đang tổ chức tìm kiếm một bé trai bị mất tích khi đang chơi trước nhà.

Hình ảnh bé L.G.Đ được gia đình đăng tải lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, bé L.G.Đ (2 tuổi) đang chơi trước nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân cùng mẹ là chị H.T.A.N.

Thấy bé đang chơi nên chị N đi vào trong nhà, tuy nhiên lúc quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm.

Khu vực xảy ra vụ việc nằm gần lô cao su, thưa thớt người ở nên sau gần 2 ngày tìm kiếm vẫn chưa có kết quả. Người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Theo Xuân An/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/hang-chuc-nguoi-tim-kiem-be-trai-2-tuoi-mat-tich-o-binh-duong-783583.html

Tags: Bình Dương  |  mất tích