Hành lý tình yêu: Nam tiếp viên 'lụy tình' chinh phục nữ chính xinh đẹp

Chàng tiếp viên viên trưởng điển trai Đình Tài và nữ chính xinh đẹp Nguyễn Nhi đã trao cho nhau cơ hội tìm hiểu, hẹn hò.

Bình luận 0 0

Nữ chính tuần này của Hành lý tình yêu là Nguyễn Nhi, 24 tuổi, kinh doanh và làm sale bất động sản. Cô tự nhận mình hơi e dè về tình cảm vì nhìn thấy nhiều bạn bè kết hôn rồi đổ vỡ, chính vì vậy Nguyễn Nhi mong muốn đến chương trình để có duyên tìm được một chàng trai phù hợp.

Nữ chính trong tập 11 Hành lý tình yêu mùa 2.

Ba chàng trai đến tham gia tập 11 Hành lý tình yêu mang theo nhiều bí mật và câu chuyện thú vị:

Nhật Tân, 25 tuổi, bartender (nhân viên pha chế đồ uống) tại TP. Hồ Chí Minh, là 'hành khách nam' đầu tiên đến chinh phục Nguyễn Nhi. Anh chàng gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện với một bài rap 'cực ngầu'.

Chàng trai tiếp theo đến với chương trình là Thanh Phương, 38 tuổi. Hai bí mật mà anh chàng mang đến chương trình khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên: 'Anh là tài xế''Anh không bao giờ chịu lớn'.

Chàng trai cuối cùng đến với chương trình chinh phục nữ chính Nguyễn Nhi là Đình Tài, 33 tuổi, tiếp viên trưởng của một hãng hàng không.

Trải qua các vòng, Đình Tài là chàng trai đi đến cuối cùng chương trình. Trước đó, ở vòng 1, là một người độc lập và chủ động, chính vì vậy, Đình Tài cho rằng 'Tính cách của anh giống loài mèo'. Bên cạnh đó, Đình Tài cũng tiết lộ mình là một người luôn cố gắng hết sức trong mọi việc để không phải tiếc nuối nên 'Anh không biết nói lời từ chối'. Các bí mật của Đình Tài nhanh chóng nhận được sự đồng ý của nữ chính để đến với vòng sau.

Ở vòng 2, Đình Tài cũng tiết lộ mình là một người 'lụy tình'. Đạo diễn Lê Hoàng nhận định 'hay mà có gì dở đâu'. Tuy nhiên Xuân Lan lại nhận thấy, khi lụy tình nếu hên được yêu thì sẽ hạnh phúc, ngược lại nếu bị hành sẽ khổ rất nhiều. Trước phân tích của ban cố vấn, Đình Tài liền lên tiếng giải thích, khi yêu anh sẽ dành tình yêu nhiều hơn cho đối phương.

Sau khi suy nghĩ, Nguyễn Nhi đã quyết định đóng lại vali của Thanh Phương và mở ra một cơ hội cho Đình Tài.

Ở vòng cuối cùng, dù có nhiều ý kiến khác nhau từ ban cố vấn, Đình Tài đã chọn đúng bí mật mà Nguyễn Nhi mang đến chương trình 'Em là người siêu tiết kiệm'. Trong giây phút tặng hoa hồng đỏ cho Nguyễn Nhi như một lời khẳng định về cơ hội hẹn hò cho cả hai sau chương trình, Đình Tài thổ lộ: 'Đến phút cuối anh bắt đầu mới có cảm nhận thật sự về tính cách cũng như suy nghĩ của em. Tuy rằng đây chỉ là bắt đầu nhưng mình sẽ có cái gì đó lâu dài hơn'. Các thành viên ban cố vấn đều nhận định Đình Tài và Nguyễn Nhi rất đẹp đôi và phù hợp với nhau.

Tập 12 của Hành lý tình yêu mùa 2 sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h30 thứ Hai (ngày 24/1/2022) trên kênh VTV3!

Theo Bảo Hân/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/hanh-ly-tinh-yeu-nam-tiep-vien-luy-tinh-chinh-phuc-nu-chinh-xinh-dep-20220118101205015.htm

Tags: Hành lý tình yêu  |