Hành trình thám tử: Nếu thực sự kết hôn với LMHT, vị tướng nào sẽ được 'chủ tịch' Faker chọn làm 'vợ'?

Cùng xem hình mẫu lý tưởng của Faker sẽ là ai trong LMHT nhé.

Một số người thích vị ngọt, một số người lại thích vị chua. Một số thì đánh giá cao sự trung thành của loài chó, trong khi số còn lại lại rơi vào bể tình vì bản tính khó chịu ở loài mèo. Chỉ là mọi người đều có sở thích riêng. Và Faker cũng như thế, cũng có những yêu thích riêng.

Cũng như một người đàn ông có thể bơi qua 7 vùng biển nhưng lại chẳng thể hiểu được trái tim của người khác, để hiểu được nội tâm của Faker luôn là nhiệm vụ bất khả thi. Thậm chí đến những người hâm mộ thân yêu nhất của cậu cũng khá khó khăn một khoảng thời gian để tìm ra, điều đó càng khiến chúng ta tò mò chuyện anh chàng này nghĩ gì và cậu đặt sự quan tâm của mình ở đâu.

Để hiểu thêm về 'vợ LMHT' của Faker, nhiều người đã phải đào sâu hơn những ván đấu của cậu ấy. Trong khoảng 160 tướng với gần 900 trang phục, thật mong có một gợi ý nào đó, tiếc là hầu như rất hiếm khi Faker dùng trang phục, tại sao?

'Kể từ lúc tôi bắt đầu là tay chơi nghiệp dư, tôi cũng chưa bao giờ thực sự sử dụng trang phục nào cả. Đó là lý do khi lên chuyên nghiệp, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ dùng chúng. Chỉ là tôi không cảm thấy thích việc mặc trang phục ấy'.

Với thói quen không sử dụng trang phục từ khi còn nghiệp dư của Faker, skin đầu tiên cậu ấy đã từng dùng ở giải đấu chính thức là skin được thiết kế để kỷ niệm chiến thắng Cúp Thế Giới của SKT - SKT T1 Zed. Đó có thể là là 1 gợi ý việc Faker yêu thích trang phục kỷ niệm chiến thắng quốc tế của mình, dẫn chứng sau này nữa chính là SKT T1 Ryze.

Với câu hỏi liệu skin kỷ niệm chiến thắng tiếp theo mà bạn muốn có dành cho Faker nhất, nhiều người đã trả lời là Ahri và chính Faker cũng đã đoán định như vậy. Trong tổng số 42 ván đấu suốt quá trình giải LCK 2017, có 3 ván Ahri được mang ra sử dụng, liệu đây có phải sở thích của Faker?

Trong bài nghiên cứu, chúng tôi đã tìm thấy 1 bài viết khá quan trọng, đó là bài viết chỉ ra những vị tướng nữ mà có thể Faker yêu thích. Liệu Ahri có phải vị tướng bí ẩn được Faker ưa thích nhất?

Question: Nghe nói bạn thường quan tâm tới những bạn nữ chơi Liên Minh Huyền Thoại tốt?

Answer: À thì cái đó em chỉ nói chơi vậy thôi, em chỉ muốn tìm được 1 người phù hợp với mình nhất.

Thời gian qua đi, có vẻ như hình mẫu người con gái yêu thích của Faker thay đổi rất ít, các tiêu chí đã được đề cập đến bao gồm:

- Người biết lắng nghe

- Tốt tính

- Thông minh

- Quyến rũ

- Cao từ 1m70-1m75

Vậy với 5 yếu tố trên, Ahri có phải là vị tướng phù hợp không? Và liệu chỉ Ahri là tướng duy nhất thỏa mãn các yêu cầu đó? Khoanh vùng đối tượng, chúng ta lần lượt có các vị tướng nữ khác cũng được Faker yêu thích bao gồm Lissandra, Illaoi, Syndra.

- Khả năng đóng băng của Lissandra chắc không thể gọi là tốt tính rồi: Loại.

- Illaoi thì ngay từ lời lời thoại chọn tướng đã thẳng thừng: 'Ta không phải là người thích nói nhiều', vậy thì chắc là không biết lắng nghe rồi: Loại.

- Syndra chỉ cao 168cm: Loại.

Vậy thì chỉ còn lại Ahri, một đầy tớ trung thành với Faker ở Đấu Trường Chân Lý. Ngoài ra cô ấy cũng tốt tính và chứng minh được vẻ đẹp của mình và chiều cao (sau khi được nghiên cứu kỹ càng) của Ahri chính xác là 175cm, vừa khớp với tiêu chuẩn của Faker.

Kết luận: Đối tượng phù hợp nhất với Faker chính là Ahri.

Trans: FakerVnfans.

Theo Nắng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hanh-trinh-tham-tu-neu-thuc-su-ket-hon-voi-lmht-vi-tuong-nao-se-duoc-chu-tich-faker-chon-lam-vo-102020271014522567.htm

Tags: trang phục  |  vị tướng  |  chiến thắng  |  kỷ niệm  |  sử dụng  |  phù hợp  |  Nghiên cứu  |  quan tâm  |  thời gian  |  Chúng ta