Hành trình yêu của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel: Hứng bão dư luận, chia tay vẫn vướng loạt điều tiếng

Cặp đôi đã 'kinh' qua nhiều sóng gió - Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vừa chấm dứt chuyện tình nhiều năm.

Hôm nay (10/4), Phượng Chanel lên tiếng xác nhận đã chia tay với Quách Ngọc Ngoan sau gần 7 năm hạnh phúc. Tuyên bố của Phượng Chanel khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhưng càng đáng kinh ngạc hơn là việc cặp đôi chưa từng đăng ký kết hôn. Phượng Chanel cho biết mọi thứ đều chỉ là đồn thổi từ dân mạng. 

'Hiện chúng tôi là bạn bè', Phượng Chanel khẳng định. 

Những chia sẻ của nữ doanh nhân khiến những người yêu mến chuyện tình của cặp đôi không khỏi tiếc nuối. Có một điều phải thừa nhận rằng dù đối đầu với không ít sóng gió, nhưng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã từng có một chuyện tình say đắm và thật lòng. 

Năm 2015, giữa lúc vụ ly hôn ồn ào của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương vẫn chưa lắng xuống, nữ diễn viên bất ngờ ẩn ý chồng cũ đã 'bám' được một nữ đại gia có tiếng nên mới ruồng rẫy, không nhìn mặt vợ con. 

Lê Phương không nói rõ danh tính của vị nữ đại gia này nhưng rất nhanh, những 'thám tử showbiz' đã dồn mọi sự chú ý vào Phượng Chanel - người phụ nữ thường bị bắt gặp bên Quách Ngọc Ngoan vào thời điểm đó.

Bị mang tiếng là người thứ 3 phá hoại gia đình Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương, Phượng Chanel thẳng thắn phủ nhận với báo giới. Cô khẳng định mình chưa từng là người thứ 3 và cũng không có ý định làm người thứ 3. Mặt khác, Phượng Chanel bày tỏ sự bực dọc khi luôn bị Lê Phương kéo vào câu chuyện hôn nhân rạn nứt. 

Tin đồn về mối quan hệ tay ba cứ râm ran mãi cho đến nửa năm sau đó (tháng 10/2015), Quách Ngọc Ngoan chính thức công khai mối quan hệ với Phượng Chanel. Anh chia sẻ hình người yêu trên trang cá nhân kèm caption mùi mẫn: 'Để cho em nhẹ bước trên đường rộng. Để gió mơn man mái tóc bồng. Má em hồng thế, môi hôn nắng. Ta nguyện một đời kẻ tình si'. 

Duy trì được mối quan hệ suốt nhiều năm, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn luôn bị điều tiếng vì người yêu trai trẻ, người 'lái máy bay'. Mặc kệ những lời cười chê của người ngoài, cặp đôi vẫn hạnh phúc sánh bước đến khắp các sự kiện, khi rỗi rãnh thì đi du lịch, tận hưởng khoảng thời gian bên nhau. 

Quách Ngọc Ngoan cũng có mối quan hệ rất tốt với hai cô con gái riêng của người yêu.

Quách Ngọc Ngoan cũng có mối quan hệ rất tốt với hai cô con gái riêng của người yêu.

Trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan, ảnh của anh thì ít mà ảnh của nữ doanh nhân thì nhiều. Với bản lĩnh của một người phụ nữ thành công trên thương trường, Phượng Chanel  không bị ảnh hưởng mấy bởi cái nhìn dòm ngó của người ngoài. Quách Ngọc Ngoan cũng luôn lên tiếng bảo vệ người phụ nữ mình yêu mỗi khi cô bị chỉ trích. 

Thời gian dần trôi, dư luận cũng không còn quá gay gắt khi nói về chuyện tình của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel nữa. 

Đến năm thứ 6 của mối tình này, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ công khai gọi Phượng Chanel là 'vợ' và xác nhận với báo giới về chuyện cả hai đã có một cô con gái 8 tháng tuổi (tính đến thời điểm đó). Lời tuyên bố của nam diễn viên khiến dư luận lại thêm một đợt ồn ào, chẳng ai ngờ Phượng Chanel có thể 'kín miệng' từ khi mang thai đến lúc sinh con đến thế.

Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc khi có vợ đẹp, con xinh. Anh nói rằng tình yêu với Phượng Chanel là điều may mắn nhất cuộc đời mình. 

Tuy nhiên, dạo gần đây Facebook Quách Ngọc Ngoan đã không còn thường xuyên đăng tải hình ảnh của Phượng Chanel nữa dù vẫn thường xuyên chia sẻ các hình ảnh con gái cưng. 

Mặt khác, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan cũng hạn chế song hành đến các sự kiện và kể cả khi tụ tập bạn bè. Tài khoản cá nhân của nữ doanh nhân cũng chỉ chia sẻ duy nhất hình ảnh mình và con, không hề có một 'dấu vết' nào của Quách Ngọc Ngoan. 

Vẫn biết chuyện hợp - tan là bình thường, bản thân Phượng Chanel cũng từng chia sẻ cô không mơ đến 'tình yêu vĩnh viễn' mà vui ngày nào, hưởng thụ ngày ấy, nhưng nhìn một hành trình từ đầy gạch đá cho đến trải hoa hồng mà cặp đôi đã từng đi qua, người hâm mộ vẫn không khỏi nuối tiếc.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hanh-trinh-yeu-cua-quach-ngoc-ngoan-va-phuong-chanel-hung-bao-du-luan-chia-tay-van-vuong-loat-dieu-tieng-news-2630660.html

Tags: Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay  |  Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan  |  Quách ngọc ngoan  |  Phượng Chanel