Hari Won: Trấn Thành bay từ Sài Gòn ra Hà Nội ôm tôi 30 phút, rồi lại bay về

'Trấn Thành còn viết một lá thư tay gửi cho tôi. Tôi lên máy bay mở ra đọc mà khóc quá trời khóc' - Hari Won nói.

Hari Won: Trấn Thành bay từ Sài Gòn ra Hà Nội ôm tôi đúng 30 phút, tôi bật khóc trên máy bay

Mới đây, tại chương trình Sao Hỏa Sao Kim, Hari Won đã nghẹn ngào kể lại một câu chuyện đầy xúc động giữa mình và Trấn Thành khi mới quen nhau. Cô nói:

'Chuyện hôn nhân của tôi cũng bình thường, không có quá nhiều thứ lãng mạn đáng để kể ra. Chỉ có một lần hồi còn quen nhau, Trấn Thành bay từ Sài Gòn ra Hà Nội ôm tôi đúng 30 phút, khiến tôi bật khóc trên máy bay.

Hôm đó, tôi từ Hàn Quốc bay về, dừng tại sân bay Nội Bài, ở lại Hà Nội một đêm để hôm sau làm việc rồi lại bay đi Hàn Quốc tiếp.

Chồng tôi ngày hôm đó đang làm việc tại Sài Gòn và phải quay tới 2, 3 giờ đêm mới xong.

Dù rất mệt và bận bịu, nhưng Trấn Thành nói nhớ tôi quá, không thể chịu nổi nên quay xong phải chạy vội ra sân bay, mua lại vé của những người mất chuyến để bay ngay ra Hà Nội gặp tôi.

Ra Hà Nội, Trấn Thành ngay tìm tới khách sạn tôi ở. Hai đứa tôi gặp nhau nhưng chẳng kịp làm gì, chỉ đứng ôm nhau đúng 30 phút. Sau đó, anh ấy lại bay về Sài Gòn, còn tôi bay sang Hàn Quốc luôn cho kịp chuyến bay.

Không những vậy, lúc đó Trấn Thành còn viết một lá thư tay gửi cho tôi. Tôi lên máy bay mở ra đọc mà khóc quá trời khóc. Những lời anh ấy viết cho tôi lãng mạn vô cùng, lại ngọt ngào, đậm chất ngôn tình. Đến bây giờ tôi vẫn còn giữ bức thư đó của Trấn Thành'.

Tiến Luật: 'Vợ chồng tôi 1 tuần gây lộn 7 ngày, 1 tháng gây lộn đủ 30 ngày'

Sau khi nghe câu chuyện của Hari Won, diễn viên Tiến Luật cũng kể ra một câu chuyện đáng nhớ của mình và Thu Trang khi mới quen nhau. Anh nói:

'Ngày xưa, tôi và vợ rất hay gây gổ với nhau. Tôi là người rất cứng đầu, không bao giờ biết chiều chuộng phụ nữ. Hai đứa tôi có thể 1 tuần gây lộn 7 ngày, 1 tháng gây lộn đủ 30 ngày, không thiếu ngày nào.

Mỗi lần gây gổ, cãi nhau, tôi đều gửi quà tới sân khấu cho vợ để làm lành, nhưng vợ tôi lại tỏ vẻ không cần, giận dỗi. Chỉ vì như thế nên vợ chồng tôi lại gây gổ với nhau tiếp.

Tới một ngày cuối tuần nọ, vợ nói với tôi: 'Bữa nay mình không gây lộn nữa, kiếm cái gì ăn đi'. Trong bữa ăn có cả mấy người bạn tôi. Họ thấy vợ chồng tôi vui vẻ nên chọc ghẹo bằng cách nhắc lại chuyện cũ, khơi gợi những lần tôi làm vợ giận.

Vợ tôi lập tức tỏ thái độ: 'Chuyện đã qua rồi nhắc lại làm gì vậy?'. Thực ra, cô ấy nói thế với ý bênh vực tôi. Nhưng tôi không hiểu nên nghiêm giọng nhắc nhở: 'Bạn của anh sao em lại nói như thế?'.

Vợ tôi tức giận, trách tôi không bênh vợ lại đi bênh bạn, thế là hai đứa cãi nhau tới đỉnh điểm. Đang đi trên xe mà Trang đòi xuống đi bộ, không để tôi chở nữa.

Tôi biết tính vợ tiếc tiền nên giả vờ bỏ xe theo để đi về hướng khác. Vợ tôi sợ mất xe nên quay lại lấy xe dắt đi. Trời lúc đó lại mưa to. Cảnh tượng một người phụ nữ dắt xe đi dưới mưa trước cửa nhà thờ nhìn thương vô cùng.

Tôi thấy thương quá mới chạy lại xin lỗi, nhưng vợ tôi vẫn quyết liệt, phải hai ba lần như thế mới làm hòa được.

Dù chuyện cãi nhau này với người khác là đau đầu, nhưng tôi lại thấy lãng mạn vô cùng. Bởi vậy tôi mới nói, lãng mạn hay không là do cảm nhận của từng người'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hari-won-tran-thanh-bay-tu-sai-gon-ra-ha-noi-om-toi-30-phut-roi-lai-bay-ve-162202009125632648.htm

Tags: Tiến Luật  |  thu trang