Hari Won: Trấn Thành đặt biệt danh cho tôi là 'có vấn đề'

'Đáp lễ' lại, Hari Won cũng 'chẳng vừa' khi gọi Trấn Thành là 'sinh vật lạ'.

Dẫu đã kết hôn ngót nghét 4 năm nhưng những câu chuyện vụn vặt, nhỏ nhỏ của đôi vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn công chúng thích thú khi lắng nghe. Biết được điều đó nên đôi vợ chồng quyền lực nhất nhì showbiz Việt cũng rất 'chịu khó' chia sẻ những câu chuyện liên quan đến đời sống hôn nhân hài hước, vui vẻ của mình trên sóng truyền hình. 

Trong tập gần đây của Quý ông đại chiến, Hari Won đã tiết lộ biệt danh mà Trấn Thành đặt cho mình. 

Trong tập gần đây của Quý ông đại chiến, Hari Won đã tiết lộ biệt danh mà Trấn Thành đặt cho mình. 

Người đẹp Hương đêm bay xa chia sẻ, ông xã thường gọi mình với hai cái tên. Một là 'Nạn nhân', nguyên nhân là vì 'em luôn là 'nạn nhân' của chồng em, chồng em lúc nào cũng chọc ghẹo, bắt nạt em'. 

Và cái tên thứ hai, được lưu trong điện thoại của Trấn Thành chính là 'Có vấn đề'. 

Nữ ca sĩ sinh năm 1985 giải thích, sở dĩ ông xã đặt tên mình là 'Có vấn đề' vì 'khi nào có vấn đề em mới gọi cho ảnh, bởi vậy nên ảnh đặt tên như vậy cho em'. 

Đáp lại, Hari Won cũng 'chẳng vừa' khi đặt biệt danh cho chồng là 'Sinh vật lạ', cũng vì ở Trấn Thành 'chẳng có gì gọi là bình thường hết trơn' - trích lời 'chính chủ' Hari Won. 

Bên cạnh Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc cũng tiết lộ biệt danh đầy 'yêu thương' mà chồng/ bạn trai đặt cho mình. Với Lâm Vỹ Dạ, người đẹp được Hứa Minh Đạt đặt tên là 'La Vỹ Dậm' (đọc lái lại từ tên Lâm Vỹ Dạ), còn cô nàng thì lưu tên chồng trong điện thoại là 'A Hứa', vừa lấy từ họ của nam nghệ sĩ, vừa để 'cà khịa' anh 'hay hứa'. 

Còn Ninh Dương Lan Ngọc lại chia sẻ bạn trai lưu tên mình là 'Bà khùng', 'Muốn giết'. Giải thích lý do vì sao, cô nàng cho hay: 'Người đó nói cứ nhìn thấy em là muốn cắn, muốn giết, muốn phanh thây em ra nên mới đặt như vậy. Em nghĩ chắc mình cũng phải có gì đó khiến người ta rất là 'muốn' đến bên mình làm những điều đó, nên người ta mới lưu tên em như vậy'.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hari-won-tran-thanh-dat-biet-danh-cho-toi-la-co-van-de-news-2364119.html

Tags: biệt danh  |  vợ chồng showbiz