Hari Won bị netizen bóc chi tiết khó hiểu: 1 năm trước làm clip dạy luộc trứng thành thục, nay bỗng vụng về 47 phút chưa xong?

Hành động của Hari Won lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ngày 21/7, Hari Won chia sẻ hình ảnh luộc trứng lên trang cá nhân và khiến nhiều người bật cười. Theo đó, cô luộc trứng xong thì đã tự bóc vỏ nhưng làm nát hết phần lòng trắng vì trứng chưa chín. Động thái tiếp theo của Hari Won đó chính là để trứng đã bóc vỏ vào nước tiếp tục luộc. Mãi đến tận... 47 phút sau, cô tiếp tục bị chồng mắng vì quên tắt bếp.

Tuy nhiên đến ngày 22/7, trên MXH bất ngờ xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều và cho rằng Hari Won đang 'tạo nét', giả bộ không biết luộc trứng để tỏ vẻ dễ thương.

Netizen còn chia sẻ lại clip cô nàng dạy cách luộc trứng thành thục khoảng 1 năm trước để làm bằng chứng. Bên cạnh những ý kiến trái chiều, cũng có khán giả bênh vực và cho biết có thể Hari Won quay clip với sự hướng dẫn của ai đó, hoặc đôi lúc bị quên mất cách luộc trứng mà thôi.

Netizen tranh cãi kịch liệt về khả năng luộc trứng của Hari Won

Bài đăng khoe tài luộc trứng của Hari Won nhận được nhiều lượt tương tác từ khán giả

Có thể thấy, thành quả sau hơn 5 phút luộc trứng của Hari Won rất 'okela'

Netizen liên tục cho rằng Hari Won đang 'tạo nét' khi chia sẻ khoảnh khắc bóc trứng nát bét

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, netizen cũng liên tục bênh vực cô

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo MyA/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hari-won-bi-netizen-boc-chi-tiet-kho-hieu-1-nam-truoc-lam-clip-day-luoc-trung-thanh-thuc-nay-bong-vung-ve-47-phut-chua-xong-162212307082025853.htm

Tags: sao việt  |  showbiz việt  |  Hari Won  |  luộc trứng  |  Trấn Thành  |  sao làm bếp  |  sao nấu ăn