Hari Won có triệu chứng nôn mửa, Tiến Luật nói một câu nhận triệu like nhưng sự thật bất ngờ đằng sau là...

Hari Won đang có những triệu chứng của phụ nữ mang thai, điều này đã dấy lên nghi ngờ gia đình nhà Xìn-Ri cuối cùng cũng có tin vui. Thế nhưng sự thật đằng sau mới khiến khán giả dở khóc dở cười.

Liên tục đăng tải 2 dòng trạng thái cập nhật tình hình sức khỏe có những triệu chứng 'kì lạ', Hari Won bị người hâm mộ nghi ngờ đang mang thai.

Thậm chí, dưới status: 'Mắc ói, chóng mặt. Ôi mệt quá' của nữ ca sĩ, diễn viên Tiến Luật còn vào 'trấn an' như sau: 'Mấy tháng đầu hay vậy lắm'. Lại thêm nghệ sĩ Lê Giang-người chị thân thiết của vợ chồng Xìn-Ri vào chúc mừng này nọ, tất cả đã khiến khán giả 'chắc cú' bà xã Trấn Thành đang có tin vui.

Tiến Luật và Lê Giang vào bình luận 'lầy lội' 

Thế nhưng, sự thật sau câu chuyện 'mang thai' của Hari Won lại khiến khán giả lẫn người trong cuộc dở khóc dở cười. Ngay sau khi bị fan 'vu oan' đã có em bé, bà xã Trấn Thành phải tức tốc vào bình luận đính chính rằng: 'Mọi người ơi, chỉ là ông bác tài đi ẩu nên mắc ói thôi mà mọi người ơi!'. Như vậy, cuối cùng nghi ngờ của người hâm mộ là không đúng sự thật. Chỉ vì dòng trạng thái 'không đầu không đuôi' của Hari và 'cú lừa' của Tiến Luật mà fan...tưởng bở!

Hari Won nôn mửa vì say xe chứ không phải triệu chứng mang thai

Thậm chí, Hari Won còn phải kêu trời vì bình luận gây hiểu lầm của ông xã Thu Trang. 'Eo ôi, anh giết em đi', Hari cũng đến cạn lời vì màn chơi 'lầy' của đàn anh Tiến Luật.

Phản ứng chúc mừng và tò mò của người hâm mộ cho thấy khán giả cũng mong chờ cặp đôi Xìn-Ri trong năm nay có thể hoàn thành mong ước có con như đã chia sẻ trước đó. Hy vọng lần sau Hari Won không còn vì say xe mà than thở như thế này nữa, biết đâu bất ngờ bà xã Trấn Thành sẽ có tin vui thật sau lần 'mừng hụt' này.

Hari Won cạn lời với màn chơi 'lầy' của Tiến Luật

Theo Ngọc Trâm/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/hari-won-co-trieu-chung-non-mua-tien-luat-noi-mot-cau-nhan-trieu-like-nhung-su-that-bat-ngo-dang-sau-la-71627.html