Hari Won tâm sự triệu chứng của phụ nữ mang thai, lẽ nào bà xã Trấn Thành đã có tin vui?

Trên trang cá nhân của mình, Hari Won vừa chia sẻ vài triệu chứng của phụ nữ mang thai. Lẽ nào sau thời gian 'trông con', bà xã Trấn Thành đã có tin vui.

Nhiều fan vừa phát hiện ra những dòng trạng thái khá 'kì lạ' của Hari Won trên trang cá nhân mới đây. 2 status liên tục bà xã Trấn Thành cập nhật tình hình sức khỏe không ổn. Cụ thể Hari Won viết: 'Mắc ói+chóng mặt. Ôi mệt mỏi quá', trước đó là dòng trạng thái 'Cái đầu, trái tim nằm khu vực khác'. Ngay lập tức fan nghi ngờ nữ ca sĩ đã mang thai vì những triệu chứng này hoàn toàn trùng khớp với phụ nữ có bầu. Nếu như nói 'Cái đầu, trái tim nằm khu vực khác' thì chẳng khác nào có 1 sinh linh bé bỏng đang nằm trong bụng nữ ca sĩ?

Thật đáng chúc mừng nếu nghi ngờ của người hâm mộ là đúng sự thật. Vì không lâu trước đây vợ chồng Hari Won-Trấn Thành từng chia sẻ mong muốn có con bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Sức khỏe của bà xã không tốt nên nam danh hài lựa chọn cách này để sinh em bé và dự định là trong năm Kỷ Hợi 2019 sẽ chào đón thiên thần nhỏ.

Fan hâm mộ vẫn đang chờ phía Hari Won và Trấn Thành lên tiếng xác nhận tin vui nếu đúng sự thật. Lẽ nào showbiz Việt năm nay lại có thêm tin vui từ 1 cặp vợ chồng nghệ sĩ?!

Theo Ngọc Trâm/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/hari-won-tam-su-trieu-chung-cua-phu-nu-mang-thai-le-nao-ba-xa-tran-thanh-da-co-tin-vui-71622.html