Hari Won tiết lộ món quà đầu tiên được Trấn Thành tặng lúc hẹn hò, nhìn cách nàng gìn giữ là biết quý lắm

Sau gần 4 năm chính thức về chung một nhà, Hari Won hiếm hoi tiết lộ món quà của Trấn Thành lúc cưa cẩm.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vốn nổi danh là cặp đôi giàu có, sang chảnh nhất nhì showbiz Việt. Được biết, Trấn Thành từng chi hơn 100 triệu đồng cho màn cầu hôn bà xã Hari Won. Nhất là sau khi chính thức về chung một nhà, tài sản mà cả hai sở hữu không phải dạng vừa. Hari Won và Trấn Thành thường xuyên tặng nhau đồ hiệu vào các dịp đặc biệt, có món lên đến gần 1 tỷ đồng.

Cho đến mới đây, Hari Won khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ món quà đầu tiên được Trấn Thành tặng lúc còn đang yêu nhau. Theo đó, Trấn Thành đã lấy lòng bà xã bằng 1 đôi giày hiệu, có giá hơn 20 triệu đồng. Có lần, nam MC cũng thẳng thắn chia sẻ trên sóng truyền hình rằng anh có thú vui mua sắm giày cho vợ, tủ giày của Hari Won đa phần là do Trấn Thành tậu.

Đôi giày đầu tiên Trấn Thành tặng Hari Won lúc mới yêu nhau.

Đáng nói, tính đến hiện tại, sau 4 năm nhận món quà này, Hari Won vẫn còn giữ rất kỹ và thường xuyên xử dụng để đi quay hình. Thậm chí, khi Thuý Ngân vô tình mang nhầm, Hari Won tỏ ra rất bất ngờ và nhanh chóng lấy về, cô nói với thái độ tự hào: 'Của chồng tui tặng đó, tặng từ lúc mới yêu nhau'.

Phản ứng của Hari Won khi bị Thuý Ngân mang nhầm giày.

Ngoài chăm chút cho bản thân, Trấn Thành rất thích sắm túi và giày cho vợ.

Đáp lại tình cảm của chồng, Hari Won cũng từng tặng Trấn Thành đồng hồ gần 1 tỷ.

2 vợ chồng thường xuyên diện đồ hiệu sang chảnh.

Theo BLUE (Ảnh: Facebook nhân vật)/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/hari-won-tiet-lo-mon-qua-dau-tien-duoc-tran-thanh-tang-luc-hen-ho-nhin-cach-nang-gin-giu-la-biet-quy-lam-22020208203350136.htm

Tags: món quà  |  Đầu Tiên  |  tiết lộ  |  đôi giày  |  Vợ Chồng  |  bất ngờ  |  Chính thức  |  Thuý Ngân

netRADIO     netTV