Phim Về nhà đi con

Hậu 'Về nhà đi con' ngoại truyện, khán giả khen Maya hết lời, phong bố Sơn là 'thánh cà khịa'

Chỉ đóng một vai nhỏ ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện, Maya vẫn nhận được những lời khen giống các nhân vật chính. Trong khi đó, bố Sơn lại được phong là 'thánh cà khịa'.

Về nhà đi con ngoại truyện là phần phim được phát sóng trên ứng dụng VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam. 5 tập ngoại truyện của Về nhà đi con như một món quà đoàn làm phim tri ân khán giả vì sự ủng hộ của khán giả suốt 4 tháng phim phát sóng.

Bên cạnh dàn diễn viên chính, diễn viên gây được sự chú ý không kém trong phần ngoại truyện chính là Maya. Cô sắm vai mẹ của Bảo - Trang, mới từ nước ngoài trở về. Dù không xuất hiện nhiều trong 5 tập ngoại truyện nhưng mỗi lần có lời thoại, Maya đều được khán giả ngợi khen về cả thần thái và diễn xuất.

Maya đóng vai mẹ của Bảo trong phần ngoại truyện 'Về nhà đi con'

Maya đóng vai mẹ của Bảo trong phần ngoại truyện 'Về nhà đi con'

'Xem ngoại truyện thích nhất là ngắm Maya. Hi vọng bác đạo diễn phim sau mời chị ấy vai chính cho bọn cháu ngắm thỏa thích nhé. Xinh đẹp, quyến rũ, diễn lại còn hay nữa', 'Quan trọng diễn đỉnh và có thần thái', 'Chưa thấy ai diễn vai cua người yêu người khác mà không thấy ghét lại còn thần thái sang chảnh cuốn hút như chị ấy cả', 'Ngoại truyện không có chiều sâu nội tâm nhiều nên không đánh giá nhiều được về diễn xuất. Thấy chị ý nói thoại tốt, tự nhiên, thần thái đẹp', 'Maya xinh, thần thái, quyến rũ, giọng hay, diễn tự nhiên quá'... Đó là những bình luận tích cực của khán giả dành cho diễn viên Maya được chia sẻ trên Fanpage của Về nhà đi con.

Trong khi đó, với cảnh phim ông Sơn nhờ Trang chụp giúp một bức ảnh gia đình, bố Sơn lại được khán giả phong thêm danh hiệu 'thánh cà khịa'. Khán giả cho rằng hành động nhỏ của ông Sơn là để bảo vệ hạnh phúc cho con gái khi thấy người yêu cũ của Quốc (Tuấn Tú) cứ bám lấy Quốc không rời. Tuy nhiên, cũng trong tập cuối cùng của Về nhà đi con ngoại truyện, Trang đã giải thích với Huệ rằng tất cả chỉ là Trang muốn thử lòng Huệ vì dù sao Huệ cũng sẽ là người mẹ thứ hai của Bảo.

Cảnh phim ông Sơn nhờ Trang chụp hộ ảnh gia đình trong tập cuối 'Về nhà đi con' ngoại truyện khiến khán giả thích thú

Cảnh phim ông Sơn nhờ Trang chụp hộ ảnh gia đình trong tập cuối 'Về nhà đi con' ngoại truyện khiến khán giả thích thú

Bình luận về hành động của bố Sơn, khán giả thích thú: 'Bố Sơn quái đản phết đấy, quả Trang ơi chụp hộ gia đình chú kiểu ảnh là chất hơn cả ba cô con gái gộp lại rồi nhở', 'Mới xuất hiện thánh cà khịa là bố Sơn xoăn, bố đáng yêu dã man', 'Đừng nhờn với bố Sơn, mấy cô con gái là tài sản vô giá của bố đấy nhé', 'Nhân chi sơ - bố thích cà khịa', 'Nhà bố Sơn xoăn có rất nhiều loại cà như cà pháo,'cà tím, cà vạt.. Nhưng bố thích nhất là cà khịa', 'Bố Sơn chơi sắc lắm nha', 'Tưởng Mi sói nhập Huệ ai ngờ bố Sơn ưng cà khịa', 'Núi cao còn có núi cao hơn. Bố Sơn đẳng cấp cà khịa'...

Khán giả khen ngợi diễn xuất của Maya và phong tặng danh hiệu 'thánh cà khịa' cho bố Sơn

Khán giả khen ngợi diễn xuất của Maya và phong tặng danh hiệu 'thánh cà khịa' cho bố Sơn

Có thể thấy, những phản hồi tích cực này của khán giả đã minh chứng cho sự thành công của đoàn làm phim Về nhà đi con. Có ý kiến nhận xét rằng ở phiên bản ngoại truyện, các diễn viên được 'bung xõa' hơn khiến khán giả cười không ngớt. Điều này chắc chắn sẽ là nguồn động viên để các diễn viên tiếp tục cống hiến, mang đến thêm nhiều bộ phim hay, hấp dẫn cho khán giả yêu phim Việt.

Theo CN/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/goc-khan-gia/hau-ve-nha-di-con-ngoai-truyen-khan-gia-khen-maya-het-loi-phong-bo-son-la-thanh-ca-khia-20190819085933859.htm

Tags: Hậu Về  |  ngoại truyện  |  thần thái  |  diễn viên  |  diễn xuất  |  bố Sơn  |  quyến rũ  |  xuất hiện