Hậu trường MC Đức Bảo dẫn chào 11 thứ tiếng tại SEA Games 31

Rất nhiều khán giả đã dành lời khen, sự ngưỡng mộ cho MC Đức Bảo khi có màn chào dẫn 11 thứ tiếng đầy tự tin tại đêm khai mạc SEA Games 31.

MC Đức Bảo và Phí Linh được lựa chọn là người dẫn dắt đêm khai mạc của SEA Games năm nay. Với ngoại hình sáng, khả năng ăn nói lưu loát, dẫn song ngữ tốt cùng nhiều năm kinh nghiệm làm MC của Đài THVN, cặp đôi đã góp phần mang đến thành công cho đêm khai mạc SEA Games 31 tại SVĐ Mỹ Đình vào tối 12/5 vừa qua.

Đặc biệt, MC Đức Bảo đã tạo ấn tượng mạnh với khán giả khi có màn dẫn chào bằng 11 thứ tiếng của 11 quốc gia tham dự SEA Games rất độc đáo. Trên trang cá nhân, nam MC cũng đã tiết lộ nhiều khoảnh khắc hậu trường thú vị khi cặp đôi dẫn dưới ánh đèn pin và flash điện thoại trong hơn 90 phút diễn ra chương trình.

Sau khi đêm khai mạc được diễn ra, rất nhiều khán giả đã dành lời khen, sự ngưỡng mộ cho cặp đôi. Đó là những khoảnh khắc đáng nhớ và không thể nào quên được trong sự nghiệp dẫn chương trình của MC Đức Bảo và Phí Linh.

'Đây không phải lần đầu tiên tôi đứng trên một sân khấu tầm cỡ quốc tế nhưng đây là sân khấu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với không chỉ Việt Nam mà với cả các quốc gia thành viên của ASEAN. Trong suốt hai năm tạm đóng băng mọi hoạt động do đại dịch COVID-19, sự kiện thể thao Đông Nam Á này như một luồng gió mới, đánh thức sự sống, đánh thức tinh thần của người dân. Tôi nghĩ cái khó của người dẫn chương trình cùng với Ban tổ chức là làm sao để truyền tải được thông điệp đó. Hơn nữa, SEA Games cũng không phải là một sự kiện thuần thể thao, nó còn là một sự kiện chính trị, nhằm thể hiện tình đoàn kết giữa các quốc gia trong khu vực, vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn trên mọi mặt. Tôi nghĩ đây không phải áp lực với MC, thực ra nó giống như là động lực giúp chúng tôi yêu và cố gắng nhiều hơn cho chương trình', MC Đức Bảo chia sẻ.

'Đức Bảo chỉ là một MC, một phần vô cùng nhỏ bé trong tổng thể chương trình. Nhưng tôi chắc chắn rằng, mình đã công hiến tới 200% công lực'.

Theo PV (Ảnh: FBNV)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
https://vtv.vn/truyen-hinh/hau-truong-mc-duc-bao-dan-chao-11-thu-tieng-tai-sea-games-31-2022051411552261.htm

Tags: MC Đức Bảo  |  khai mạc sea games  |  SVĐ Mỹ Đình  |