Hậu trường MV của Dương Hoàng Yến: Hậu Hoàng chê Mũi trưởng Long 'chưa đủ đàn ông'

Nhưng đáng chú ý hơn cả thì phải kể đến ánh mắt 'ngọt như mật' mỗi khi Mũi trưởng Long nhìn về phía Hậu Hoàng.

Trong khi MV Xe anh đến đâu em theo đến đó vẫn chưa 'hạ nhiệt' thì Dương Hoàng Yến tiếp tục tung 'hàng nóng' - video ghi lại những cảnh hậu trường siêu thú vị trong 2 ngày 2 đêm cả ekip ròng rã quay MV. 

Hậu trường MV của Dương Hoàng Yến: Hậu Hoàng chê Mũi trưởng Long 'chưa đủ đàn ông' 0

Bên cạnh chia sẻ từ dàn sao xoay quanh nội dung và bài hát Xe anh đến đâu em theo đến đó, các 'thuyền viên' của 'chiến hạm Long - Hậu' cũng đã bắt được một moment ngắn nhưng siêu chất lượng từ đôi trẻ. 

Long - Hậu là tên gọi thân thương mà các fan dành tặng cho cặp đôi Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Cặp đôi bắt đầu được 'đẩy thuyền' nhiệt tình sau những 'phản ứng hóa học' vô cùng tự nhiên, gần gũi trong chương trình Sao nhập ngũ 2020. Từ phút ban đầu còn ngại ngùng khi gặp nhau và sau này trở thành đôi bạn thân, tri kỷ đích thực, Long - Hậu hội tụ rất nhiều yếu tố để các 'thuyền viên' vẫn vững tay 'chèo thuyền' dù chương trình đã kết thúc được khá lâu. 

Hậu trường MV của Dương Hoàng Yến: Hậu Hoàng chê Mũi trưởng Long 'chưa đủ đàn ông' 1

Trở lại với hậu trường MV lấy cảm hứng từ Sao nhập ngũ 2020, khoảnh khắc này có vẻ như là lúc mọi người đang nghỉ ngơi để chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo. 

Trước ánh mắt của 'bàn dân thiên hạ', Hậu Hoàng vô tư kêu Mũi trưởng hãy… la 'Đau' đi. Không thắc mắc cũng không phàn nàn trước yêu cầu kỳ lạ này, Mũi trưởng lập tức làm theo lời đồng chí Thúy Hậu, nhưng bất ngờ lại bị chính cô nàng chê 'Kêu đàn ông hơn đi mà!'. 

Hậu trường MV của Dương Hoàng Yến: Hậu Hoàng chê Mũi trưởng Long 'chưa đủ đàn ông' 2

Thế là Mũi trưởng lập tức đổi giọng sang kiểu lạnh lùng, nghiêm túc ngay. Lúc này mới vỡ lẽ ra, Hậu Hoàng kêu Mũi trưởng la 'đau' là để… quay quảng cáo băng dán cá nhân trá hình. 

Mặc cho Hậu Hoàng muốn làm gì thì làm, ánh mắt ngọt như mật của Mũi trưởng Long khiến dân tình như 'chết chìm' trong 'cẩu lương'. 

Chỉ một ánh mắt đã khiến dân tình thấy vui lây rồi

Chỉ một ánh mắt đã khiến dân tình thấy vui lây rồi

MV Xe anh đến đâu em theo đến đó được xây dựng nội dung dựa trên những trải nghiệm của Dương Hoàng Yến cùng các chị em Hậu Hoàng, Khánh Vân, Nam Thư khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ 2020.

Hai đồng chí còn lại là Diệu Nhi, Kỳ Duyên không sắp xếp được lịch trình nên đành lỡ hẹn tham gia MV 'khủng' lần này. Bù lại, Dương Hoàng Yến đã bổ sung Đạt G, Hoàng Anh Vũ và mời Mũi trưởng Long, đồng chí Dương Tiến Toàn để đóng MV của mình. 

MV Xe anh đến đâu em theo đến đó - Dương Hoàng Yến

Nội dung không mới nhưng đáng yêu và truyền tải thông điệp tích cực cùng âm nhạc chất lượng đã giúp MV Xe anh đến đâu em theo đến đó 'đại thắng' trên mọi mặt trận. Sau 5 ngày ra mắt, MV ghi nhận 5 triệu view và 'cán đích' ở Top 3 trên Trending Youtube Việt Nam và hiện đang đứng #1 trong hạng mục Âm nhạc.

Hậu trường MV

Theo Kkura/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hau-truong-mv-cua-duong-hoang-yen-hau-hoang-che-mui-truong-long-chua-du-dan-ong-news-2695322.html

Tags: Dương Hoàng Yến  |  Dương Hoàng Yến Hà Anh  |  Xe anh đến đâu em theo đến đó  |  Dương Hoàng Yến Sao nhập ngũ  |  đạt g  |  Nam Thư  |  Khánh Vân  |  Hậu Hoàng  |  mũi trưởng Sao nhập ngũ 2020  |  Mũi trưởng Nguyễn Việt Long  |  Hoàng Anh Vũ