Hậu tượng vàng Oscar, diễn viên Hàn Quốc Youn Yuh-jung trở thành 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất 2021 của Time

Nữ diễn viên Hàn Quốc Youn Yuh-jung, người vừa giành giải Oscar đầu năm nay, đã được tạp chí Time của Mỹ vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2021.

(Ảnh: ABC / AMPAS via Getty Images)

Diễn viên kỳ cựu 74 tuổi của Hàn Quốc đã lọt vào danh sách thường niên của Time, được công bố vào thứ Tư (giờ Mỹ), cùng với nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn Steven Yeun, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và Giám đốc điều hành Apple Inc. Tim Cook, cùng những người khác.

Youn Yuh-jung đã tiếp nhận thông tin này với tất cả sự ngạc nhiên. Youn nói bà cảm thấy mình nhận được lời khen ngợi 'không xứng đáng' trong năm nay vì đã làm những gì bà đã luôn làm.

'Tôi hy vọng mình là một người có ảnh hưởng tích cực và tốt đẹp' - Youn nói trong chia sẻ của mình - 'Và rất vinh dự khi được xếp vào danh sách cùng với những người đáng khen hơn tôi'.

Nam diễn viên Steven Yeun - bạn diễn của Youn trong phim Minari - đã viết về người bạn diễn đáng kính của mình Youn Yuh-jung cho tờ Time như sau: 'Từ việc điều hướng và vượt qua những kỳ vọng của xã hội để vào vai những nhân vật trọn vẹn và sâu sắc trên màn ảnh, cô ấy đã tạo ra một con đường mà chỉ cô ấy có thể có'.

Tờ Time bắt đầu thực hiện cuộc bình chọn ra 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới và công bố danh sách này hàng năm kể từ năm 2004.

Theo A (Theo Korea Times)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/hau-tuong-vang-oscar-dien-vien-han-quoc-youn-yuh-jung-tro-thanh-1-trong-100-nguoi-co-anh-huong-nhat-2021-cua-time-20210917111959671.htm

Tags: yOUN yUH-JUNG  |  Phim Minari