Hãy nói lời yêu tập 18: Tiểu tam tha cho bà Hoài, My hoảng sợ khi Bình nhắn tin

Trong Hãy nói lời yêu tập 18, Trâm đã rút đơn kiện bà Hoài, trong khi Bình bất ngờ trở lại.

Hãy nói lời yêu tập 18: Trâm tha cho bà Hoài

Đoạn preview Hãy nói lời yêu tập 18 hé lộ cảnh bà Hoài đối thoại với ông Tín. Trong đó, bà có nhắc đến chuyện Trâm đã làm đơn bãi nại sau vụ sảy thai. Tuy nhiên, thái độ của bà Hoài với chồng vẫn còn rất hằn học. Bầu không khí trong gia đình My chẳng có vẻ gì là cải thiện.

Khi ông Tín nói rằng mình và Trâm đã kết thúc thì bà Hoài tuyên bố: 'Kết thúc? Có chết tôi cũng không tin!'.

'Nó xin bãi nại cho tôi chẳng qua là để chứng tỏ cho anh thấy nó là người tử tế. Trên đời này bệnh nhất là cái lũ tiểu tam, thế mà lúc nào cũng ra vẻ cao sang, hy sinh vì mình người mình yêu. Buồn nôn!'.

Nghe những lời bà Hoài nói, ông Tín chỉ nhìn vợ bằng ánh mắt mệt mỏi lẫn đôi chút sợ hãi. Ông van nài vợ mình đừng bao giờ nhắc tới chuyện này nữa thì bà Hoài tuyên bố: 'Không! Tôi sẽ viết giấy nhớ dán khắp nhà để không bao giờ anh quên được chuyện này, và để cho các con anh ghi nhớ điều tồi tệ nhất mà bố nó đã làm'.

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình nhắn tin cho My

Những tưởng nhân vật Bình đã sớm 'hết vai' sau khi bị bóc phốt vụ chăn rau sạch. Tuy nhiên hắn tiếp tục trở lại trong tập này. Khi My đang ở nhà, cô nhận được tin nhắn của tình cũ. Bình cảnh cáo My: 'Vì những gì mẹ mày đã làm với tao, tao sẽ không để yên cho gia đình mày đâu!'.

Xem ra mối oan oan tương báo của Bình và gia đình My còn rất nặng. Ở những tập trước, chuyện ông Tín ngoại tình đã bị tung lên mạng khiến bà Hoài mất mặt với hàng xóm, đồng nghiệp. Chuyện này có lẽ cũng do Bình làm để trả thù. Tuy nhiên hắn vẫn chưa dừng lại. Liệu sắp tới, Bình còn gây ra chuyện gì nữa?

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt

Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Nguyệt Hằng, Bảo Hân

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 18 lên sóng VTV3 tối nay (11/6).

Theo L.H/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hay-noi-loi-yeu-tap-18-tieu-tam-tha-cho-ba-hoai-my-hoang-so-khi-binh-nhan-tin-162211106103410987.htm

Tags: Hãy nói lời yêu  |  Hãy nói lời yêu tập 18  |  Quỳnh Kool  |  Nguyệt Hằng