Ký ức vui vẻ

Hé lộ nhân vật khiến MC Lại Văn Sâm thần tượng, lần đầu xuất hiện tại truyền hình Việt Nam

Danh ca Thanh Lan đã khiến cả Lại Văn Sâm và Chí Tài tới xin ôm mình vì quá đẹp.

Tối qua (1/9), tập đầu tiên của chương trình Ký ức vui vẻ mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị, được khán giả mong đợi.

Lần đầu lên truyền hình ở tuổi 71, danh ca Thanh Lan vẫn trẻ đẹp bất ngờ

Danh ca Thanh Lan là một trong những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam thập niên 80. Cô nổi tiếng bởi chất giọng trong sáng, gương mặt xinh đẹp, thanh thoát và khả năng diễn xuất tài tình.

Trong thập niên 80, Thanh Lan được biết đến qua những ca khúc nhạc Pháp và trữ tình. Cô cũng được xem là một trong những mỹ nhân của màn ảnh Việt. Sau đó, cô chuyển sang nước ngoài định cư, khiến khán giả vô cùng nhớ mong.

Hình ảnh danh ca Thanh Lan thời trẻ được chương trình tái hiện

Hình ảnh danh ca Thanh Lan thời trẻ được chương trình tái hiện

Bởi vậy, việc Thanh Lan về nước và xuất hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ và xúc động.

Đặc biệt hơn cả, dù đã 71 tuổi, nhưng Thanh Lan vẫn vô cùng trẻ đẹp, quý phái và sang trọng, với giọng hát ngọt ngào thanh sắc.

Cô trình diễn lại những ca khúc gắn liền với kí ức khán giả như Triệu đóa hồng, Em đẹp nhất đêm nay.

MC Lại Văn Sâm tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ Thanh Lan. Anh nói: 'Chị Thanh Lan là một người tôi đã ngưỡng mộ từ rất lâu. Tôi rất cảm ơn chị đã đến đây và cho tôi được đứng cạnh chị.

Cuối cùng thì tôi cũng đã được đứng cạnh người mà tôi thần tượng bấy lâu nay.

Ca sĩ Thanh Lan không chỉ thành công trên lĩnh vực âm nhạc, chị ấy còn thành công ở cả điện ảnh, sân khấu. Ở mọi lĩnh vực Thanh Lan tham gia, chị ấy đều thành công hết'.

Ốc Thanh Vân thích thú tới mức chạy tới xin được ôm Thanh Lan. Cô nói: 'Cô Thanh Lan ơi, cô rất đẹp. Cô biết không, cô nói rằng đã rất lâu rồi cô không được đứng tại sân khấu Việt Nam. Nhưng lúc này, con không hề thấy cô xa cách như kiểu đã sống ở nước ngoài nhiều năm. Hình ảnh của cô quá đẹp.

Nếu sau hôm nay mọi người thấy tôi đổi kiểu tóc mới thì là do ảnh hưởng từ cô Thanh Lan đấy'.

Riêng Chí Tài lại bày tỏ: 'Từ năm 13 tuổi, tôi mới bắt đầu học đàn thì chị Thanh Lan đã nổi tiếng rồi. Tôi đam mê một ca khúc của chị và học thuộc nó luôn. Tôi không ngờ chương trình này lại có thể mời được chị Thanh Lan về đây.

Chị Thanh Lan vừa bước ra một cái mà tôi cảm thấy muốn ngất. Tôi không giỏi ăn nói nên chỉ biết biểu hiện tình cảm với thần tượng mình bằng một cái ôm'.

Đáp lại tình cảm của Chí Tài, Thanh Lan hỏi đầy ẩn ý: 'Tôi không còn gì vui sướng hơn khi cứ mỗi lần lên sân khấu lại được hết anh chàng này ôm tới anh chàng kia ôm. Nhưng thật ra chỉ là diễn thôi chứ đâu có yêu thương gì đúng không?

Từ nhỏ tới giờ tôi chỉ biết lên sân khấu rồi hát, không mồm mép để đối phó những người như Chí Tài được'.

Sau đó, nữ danh ca bồi hồi chia sẻ: 'Đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện tại truyền hình Việt Nam. Tôi rất vui mừng chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất.

Nhìn lại những bức ảnh cũ của mình ngày xưa, tôi rất xúc động. Trong đó có cả bức ảnh chụp tôi năm 12 tuổi hát bên Đức cùng danh ca Hoàng Oanh. Ký ức trong tôi bỗng ùa về. Trong lòng tôi vô cùng vui vẻ.

Thanh Lan năm 12 tuổi

Thanh Lan năm 12 tuổi

Rồi còn cả bức ảnh năm tôi 19 tuổi, trong phim Bài ca và nốt nhạc. Tôi đóng vai một cô gái trẻ yêu anh tài xế lái xe cho bố mình. Trong phim đó, tôi hát bài Triệu đóa hoa hồng, từng nổi đình đám. Chắc hẳn, mọi người cũng đều yêu thương ca khúc đó.

Tôi chân thành cảm tạ tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi suốt những năm vừa qua.

Hôm nay tôi vui lắm, đúng là mọi người đã cho tôi một kí ức vô cùng vui vẻ. Tôi nhìn ánh mắt của khán giả Việt Nam tại đây tôi rất xúc động. Tôi nhớ như in những lời nhắn của khán giả Việt Nam gửi cho tôi ở bên kia, cứ hỏi 'tại sao cô không về?'.

Vì những câu hỏi đó nên bữa nay tôi quyết định về Việt Nam'.

Hình ảnh Sài Gòn xưa được tái hiện qua lời kể của MC Thanh Bạch

Trong một phần khác của chương trình, lịch sử quảng cáo tại Việt Nam cũng được nhắc đến. Trong đó, MC Thanh Bạch có chia sẻ:

'Từ khi người Pháp vào Việt Nam thì bùng nổ quảng cáo. Đặc biệt, sau năm 1954, khắp các đường phố bùng nổ lên những câu quảng cáo, slogan bom tấn, khiến người xem phải nhớ về sản phẩm đó'.

Từ lời chia sẻ của MC Thanh Bạch, các hình ảnh về biển hiệu quảng cáo của Sài Gòn xưa đã hiện về.

Từ lời chia sẻ của MC Thanh Bạch, các hình ảnh về biển hiệu quảng cáo của Sài Gòn xưa đã hiện về.

Theo Long Phạm/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/he-lo-nhan-vat-khien-mc-lai-van-sam-than-tuong-lan-dau-xuat-hien-tai-truyen-hinh-viet-nam-820192962645469.htm

Tags: Thanh Lan  |  danh ca  |  vô cùng  |  sân khấu  |  Chương trình  |  hình ảnh  |  quảng cáo  |  ca khúc