Hé lộ trang phục dạ hội của Khánh Vân chưa kịp diện trong đêm chung kết Miss Universe 2020

Hoa hậu Khánh Vân hé lộ bộ dạ hội chính thức mà cô định diện để sải bước trên sân khấu khi bước sâu hơn tại cuộc thi mang tên 'Rebirth' (Mặt trời và sự tái sinh).

'Nơi đâu có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh' – Hoa hậu Khánh Vân từng chia sẻ như vậy. Với cô, tình yêu thương giống như mặt trời, mặt trời đem lại sự sống cho muôn loài, và sự tái sinh là khởi nguồn cho vạn vật sinh sôi, phát triển. Đến với Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân muốn mang câu chuyện của tình yêu thương – lan toả năng lượng của yêu thương, sự ấm áp đến từ hàng triệu trái tim khán giả và Việt Nam gửi gắm đến Khánh Vân trên hành trình chinh phục Miss Universe. Trong đó, có gia đình và các em của ngôi nhà One Body Village (OBV).

Chiếc đầm dạ hội Khánh Vân chưa kịp diện tại chung kết Miss Universe 2020 lấy cảm hứng từ sự tái sinh

Đối với Khánh Vân, gia đình là nơi cho cô nhiều năng lượng, Khánh Vân sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu lòng yêu thương, được ba mẹ dạy về sự tự tế và lễ phép. Chính gia đình đã nuôi dưỡng, hình thành nên một Khánh Vân của ngày hôm nay.

Và ngôi nhà OBV là nơi cho Khánh Vân sự ấm áp, động lực để đại diện cho tiếng nói của trẻ em và phụ nữ, bảo vệ quyền trẻ em và phụ nữ. Sau những chuyến đi giải cứu, hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục, Khánh Vân mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình, đại diện cho tiếng nói của OBV, lan toả giá trị của lòng yêu thương. Tại ngôi nhà OBV, các em không chỉ được học tập, sinh hoạt mà còn được định hướng tương lai, như một sự tái sinh sau những khó khăn đã gặp phải. Sự tái sinh như năng lượng mặt trời, sự tái sinh để khởi đầu cuộc đời mới cho các em nhỏ.

Chiếc đầm không chỉ đính kết tinh tế và còn có những đường cắt xẻ giúp tôn hết nét đẹp hình thể của Khánh Vân

Đó cũng chính là cảm hứng để NTK Hoàng Hải tạo nên bộ trang phục dạ hội cho Khánh Vân dự định sẽ mang đến Miss Universe, cùng thông điệp: Tình yêu thương sẽ tái sinh mọi thứ. Đáng tiếc thay, chiếc đầm này đã không có cơ hội được nàng hậu mang lên sân khấu Miss Universe 2020.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/he-lo-trang-phuc-da-hoi-cua-khanh-van-chua-kip-dien-trong-dem-chung-ket-miss-universe-2020-82491.html

Tags: Hoa hậu Khánh Vân  |  sao Việt  |  Miss Universe 2020