Hết Hương Giang đến Hoà Minzy đi tậu 'con Mẹc' tiền tỷ, nghe kể chuyện chồng lo xe cộ là đủ biết giàu và được cưng thế nào

Hoà Minzy hạnh phúc đi lựa xế hộp tiền tỷ, chứng minh gia tài không phải dạng vừa ở tuổi 25.

Hoà Minzy hiện đang là nữ ca sĩ được săn đón và đắt show trong Vbiz. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, ở tuổi 25, Hoà Minzy còn sở hữu khối tài sản đáng mơ ước gồm nhiều bất động sản giá trị, căn biệt thự sang trọng dành cho bố mẹ và những bộ sưu tập hàng hiệu đắt giá. Mới đây nhất, Hoà Minzy còn xuất hiện trong clip đi lựa chọn xe hơi, chứng minh tiềm lực kinh tế không vừa, thu hút đông đảo sự chú ý.

Trong clip, Hoà Minzy diện váy hoa, trang điểm và làm tóc kỹ càng đi tậu xe. Mạnh tay chi tiền mua nhiều đồ hiệu, xây nhà cho bố mẹ nhưng đây mới là lần đầu tiên Hoà Minzy quyết tâm đi tậu xe hơi. 'Tôi chưa biết lái xe, nhưng chồng có nói với tôi một câu là: 'Phụ nữ hãy cứ để đàn ông chăm sóc', nên trước đây tôi thuê tài xế. Xe gia đình thì có nhưng tôi vẫn muốn sở hữu 1 chiếc cho riêng mình', Hoà Minzy chia sẻ. Nghe 1 câu là đủ biết nữ ca sĩ được chồng đại gia cưng chiều thế nào.

Nữ ca sĩ trải lòng thêm: 'Hiện bố mẹ đầy đủ rồi, giờ tôi cũng muốn mua cho riêng mình. Tôi mua để thấy có điều gì đó là của mình'. Được biết, Hoà Minzy đã chọn được chiếc xe và sẽ rinh về trong một vài ngày tới.

Hoà Minzy đi lựa chọn xe hơi bạc tỷ khiến dân tình xuýt xoa

Trong clip, cô phân vân không biết nên chọn màu xe nào cho phù hợp

Dù chưa biết lái xe nhưng Hoà Minzy vẫn muốn mua cho riêng mình chiếc xế hộp đắt đỏ

Hoà Minzy từng được cho là khoe thẻ đen quyền lực, chứng minh khối tài sản không vừa

Đầu năm vừa qua, cô còn xây tặng cho bố mẹ 1 căn biệt thự hoàng tráng

Bên cạnh đó, Hoà Minzy còn mạnh tay chi tiền mua nhiều hàng hiệu đắt đỏ

Bên trong căn phòng ngập đồ hiệu của Hoà Minzy

Ảnh: Sưu tầm

Theo Kim Cương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/het-huong-giang-den-hoa-minzy-di-tau-con-mec-tien-ty-nghe-ke-chuyen-chong-lo-xe-co-la-du-biet-giau-va-duoc-cung-the-nao-162202209165907005.htm

Tags: Hoà Minzy  |  Hoà Minzy mua xe  |  ca sĩ hoà minzy  |  tài sản Hoà Minzy  |  xe của sao  |  sao mua xe