Hiền Hồ vướng nghi vấn hát nhép trên sân khấu, sự cố năm xưa của Bích Phương cũng được dân mạng 'đào' lại

Đoạn clip ghi lại màn trình diễn của nữ ca sĩ Hiền Hồ đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao về đoạn clip hát live của Hiền Hồ trong đêm nhạc diễn ra vào tháng 7 vừa qua. Cụ thể, trong đoạn clip được chia sẻ, Hiền Hồ đã trình diễn ca khúc Cần Xa cùng sự trợ giúp nhảy phụ hoạ của một khán giả.

Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Hiền Hồ do quá phấn khích với khán giả mà buông mic nên đã để lộ phần beat có giọng hát khá rõ. Điều này khiến cho cộng đồng mạng chú ý và bàn tán về việc Hiền Hồ hát đè hay hát nhép. Thậm chí, sự cố hát đè của Bích Phương vào cuối năm 2019 còn được nhắc lại và cho rằng cư dân mạng khi đó đã quá khắt khe với nữ ca sĩ.

Hiền Hồ do quá phấn khích vì fan mà nhiều lần buông mic dù beat và giọng hát vẫn đang được mở

Bài đăng đang gây chú ý cộng đồng mạng

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng chia ra làm nhiều luồng ý kiến trái chiều. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng đoạn clip trên của Hiền Hồ là hát nhép chứ không phải hát đè. Tuy nhiên, cũng có một số bình luận bênh vực Hiền Hồ khi khẳng định màn trình diễn này của nữ ca sĩ chỉ hát thêm để chiều lòng fan chứ không có sự chuẩn bị từ trước.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với ekip nữ ca sĩ để làm rõ sự việc.

Những ý kiến trái chiều về màn trình diễn của Hiền Hồ

Bình luận giải thích tình huống và bênh vực Hiền Hồ

Trước đó, vào thời điểm đầu tháng 11/2019, Bích Phương bỗng chốc dính phải lùm xùm hát đè, hát nhép khi bất ngờ có một người đàn ông lên sân khấu 'cướp mic' để tìm con bị thất lạc. Sau sự việc này, Bích Phương bị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh gửi văn bản mời tới trụ sở làm việc vì nghi biểu diễn khi chưa được cấp phép và hát nhép trong chương trình đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Dù sau đó được chính đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh 'minh oan' rằng Bích Phương không hát nhép mà đã hát đè trên bản thu âm có sẵn nhưng đây vẫn là sự việc từng gây ồn ào lớn với truyền thông cũng như mạng xã hội.

Nguồn: Facebook, YouTube - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Theo LEEM/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/hien-ho-vuong-nghi-van-hat-nhep-tren-san-khau-su-co-nam-xua-cua-bich-phuong-cung-duoc-dan-mang-dao-lai-2202031812329802.htm

Tags: Bích Phương  |  hiền hồ  |  hát nhép  |  trình diễn  |  nữ ca sĩ  |  cư dân mạng  |  sự việc  |  cộng đồng  |  giọng hát  |  Quảng Ninh