Ca sĩ Phi Nhung

Hình ảnh Phi Nhung và nghệ sĩ Chí Tài bên nhau lúc sinh thời và mối quan hệ đặc biệt của cả hai

Sự ra đi của 2 nghệ sĩ gạo cội, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ đã để lại nhiều niềm tiếc thương vô hạn trong lòng công chúng.

Sao hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19, vào trưa nay, nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 51 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Trước sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ tài hoa bạc mệnh, nhiều người đã bày tỏ sự bàng hoàng, thương tiếc vô hạn.

Trên mạng xã hội, nhiều người xót xa chia sẻ hình ảnh ca sĩ Phi Nhung và cố nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời bày tỏ sự tiếc thương khi chỉ trong 1 năm, showbiz Việt đã phải liên tiếp đón tin buồn.

Được biết, lúc còn sinh thời, ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Chí Tài là những người đồng nghiệp rất thân thiết. Hai nghệ sĩ không chỉ đồng hành cùng nhau trên sân khấu mà còn cả ở ngoài đời.

Trong một lần tâm sự về Phi Nhung, Chí Tài cho biết, anh coi cô như em gái.

Ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Chí Tài song ca trên sân khấu.

Ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Chí Tài song ca trên sân khấu.

Ngoài ca hát, hai nghệ sĩ còn đóng chung với nhau nhiều tiểu phẩm hài.

Ngoài ca hát, hai nghệ sĩ còn đóng chung với nhau nhiều tiểu phẩm hài.

Cả hai có mối quan hệ thân thiết từ trên sân khấu đến đời thường.

Cả hai có mối quan hệ thân thiết từ trên sân khấu đến đời thường.

Vào tháng 12/2020, khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở tuổi 62 vì đột quỵ, Phi Nhung cũng đã có mặt tại tang lễ để tiễn đưa người anh thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng. Đến hôm nay, khán giả vô cùng xót xa khi phải tiễn biệt Phi Nhung.

Sự ra đi của 2 nghệ sĩ gạo cội, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ đã để lại nhiều niềm tiếc thương vô hạn.

'Thương tiếc lắm 2 nghệ sĩ tài năng', 'Hai người nghệ sĩ, tôi yêu!', 'Họ lại đc diễn bên nhau sân khấu nơi thiên đường', 'Hai ngôi sao sáng đã vụt tắt, buồn quá',... nhiều cư dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự tiếc thương.

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hinh-anh-phi-nhung-va-nghe-si-chi-tai-ben-nhau-luc-sinh-thoi-va-moi-quan-he-dac-biet-cua-ca-hai-news-2779208.html

Tags: ca sĩ Phi Nhung qua đời  |  ca sĩ Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19  |  nghệ sĩ Chí Tài  |  sao việt qua đời