Hình ảnh chưa từng thấy trong sự nghiệp của Messi

Lionel Messi đã khai hỏa trong màu áo PSG, nhưng có một khoảnh khắc hiếm hoi của ngôi sao người Argentina trong chiến thắng trước Man City.

Đó là tình huống diễn ra ở phút bù giờ thứ nhất của hiệp hai trận PSG tiếp đón Man City, thuộc vòng bảng Champions League.

Man City được hưởng quả đá phạt ngoài vòng cấm của đội chủ nhà. Riyad Mahrez là người đứng trước bóng, trong khi Neymar và một số cầu thủ PSG lập hàng rào.

Hình ảnh Messi nằm sân làm rào chắn, giúp PSG bảo vệ thành quả trước Man City. Có lẽ Neymar và Herrera thấy bất ngờ với hành động của Messi

Đáng chú ý, thay vì đứng ở vị trí để sẵn sàng thực hiện một pha phản công hoặc tham gia kèm người thì Lionel Messi lại cùng các đồng đội làm rào chắn.

Do không có chiều cao tốt nên chân sút người Argentina đã quyết định nằm phía sau những đôi chân của đồng đội nhằm ngăn cản một pha đá chìm của cầu thủ đội khách.

Người bạn thân Neymar, Herrera và nhiều đồng đội cảm thấy bất ngờ vì cái cách Messi giúp đội nhà bảo vệ thành quả.

Chính hành động của Messi mà Mahrez không thể đá phạt chìm

Đây là hình ảnh chưa từng thấy trong sự nghiệp lẫy lừng của Messi. Bởi từ trước đến nay, người ta thường thấy Messi là người đá phạt và lập nên không ít siêu phẩm chứ việc anh làm hàng rào vốn đã hiếm thì nằm sân kiểu này thì mới là lần đầu tiên.

Trong tình huống đá phạt, Mahrez đưa bóng vượt qua hàng rào đi hiểm hóc nhưng không đánh bại được thủ thành Donnarumma.

Cựu danh thủ người Anh Rio Ferdinand thốt lên: 'Nếu tôi trong đội này, tôi sẽ nói, không không không, tôi sẽ nằm đó cho cậu'.

Trận này, Messi đã khai hỏa trong màu áo PSG với một siêu phẩm, góp công vào chiến thắng 2-0 cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Trọng tài nhắc nhở Messi nằm sao để tránh chấn thương có thể gặp phải

Hình ảnh chưa từng thấy trong sự nghiệp của Messi

Messi ăn mừng siêu phẩm vào lưới Man City

Theo Thiên Bình/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/psg-vs-man-city-hinh-anh-chua-tung-thay-trong-su-nghiep-cua-messi-778807.html

Tags: Man City  |  Mbappe  |  Messi  |  PSG