Cập nhật tình hình Covid-19

Hình ảnh nơi giành giật sự sống cho bệnh nhân COVID-19 nặng

Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, với công suất 500 giường bệnh, tiếp nhận và điều trị bệnh nhân nặng tầng 3, thuộc tháp điều trị 3 tầng của Bộ Y tế.

Chuyến xe đưa bệnh nhân 92 tuổi, địa chỉ tại quận Đống Đa, Hà Nội, là bệnh nhân COVID-19 nặng đầu tiên được điều trị khỏi và xuất viện, trở về với gia đình, ngày 25/9. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Ngày 25/9, bệnh nhân 92 tuổi, địa chỉ tại quận Đống Đa, Hà Nội, là bệnh nhân đầu tiên được điều trị khỏi và xuất viện, trở về với gia đình. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Các bác sỹ, điều dưỡng viên nơi đây ngày đêm nỗ lực điều trị cho bệnh nhân COVID-19 nặng. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Hiện nay, bệnh viện đang điều trị cho 17 bệnh nhân nặng, hầu hết được đặt ống nội quản thở máy xâm nhập, số ít bệnh nhân thở oxy mask và oxy liều cao-HFNC. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Nhiều bệnh nhân COVID-19 nặng kèm theo các bệnh lý nền khác nên công tác điều trị càng thêm khó khăn. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Đến nay, bệnh viện đang thu dung, điều trị cho 17 bệnh nhân COVID-19 nặng. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Đây là bệnh viện dã chiến có quy mô lớn, dành để thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng và nguy kịch. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Ngày 25/9, bệnh nhân 92 tuổi, địa chỉ tại quận Đống Đa, Hà Nội, là bệnh nhân COVID-19 nặng đầu tiên được điều trị khỏi và xuất viện, trở về với gia đình. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Bệnh nhân 92 tuổi là bệnh nhân COVID-19 nặng đầu tiên được điều trị khỏi và xuất viện, trở về với gia đình. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Điều dưỡng viên lẫy mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Theo Minh Quyết/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/hinh-anh-noi-gianh-giat-su-song-cho-benh-nhan-covid19-nang/743066.vnp

Tags: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2  |  Bệnh nhân mắc COVID-19  |  y bác sỹ  |  sự sống  |  Hà Nội